เจนนี่ - แทน ส่งพลังใจถึงบ้านเกิดที่หาดใหญ่ หลังเกิดน้ำท่วมครั้งรุนแรงสุดในรอบหลายปี

View icon 59
วันที่ 30 พ.ย. 2568 | 20.32 น.
เส้นทางบันเทิง
แชร์
เส้นทางบันเทิง - มาส่งกำลังใจให้ชาวหาดใหญ่ และพื้นที่ประสบอุทกภัยครั้งรุนแรงรอบนี้กันหน่อย ซึ่งสาวหาดใหญ่อย่าง เจนนี่ ชยิสรา บอกเลยว่าครั้งนี้รุนแรงที่สุดตั้งแต่เคยเจอมา ถึงแม้ตัวเองจะขึ้นมาทำงานที่กรุงเทพฯ แต่ธุรกิจ ครอบครัว รวมถึงญาติ ๆ ก็อยู่ที่หาดใหญ่ทั้งนั้น เลยรับรู้ได้ถึงความสูญเสียครั้งใหญ่ของผู้ประสบภัยทุกคน ตอนนี้น้ำอาจจะลดลงแล้ว แต่หลังจากนี้คงต้องใช้เวลาฟื้นฟูทั้งภายในบ้าน และรอบ ๆ เมือง เพื่อให้กลับมาเป็นปกติ ซึ่งอาจจะต้องใช้กำลังและทุนทรัพย์อีกมากมาย เจนนี่ ยังขอเป็นตัวแทนชาวหาดใหญ่ ฝากขอบคุณอาสาสมัคร เจ้าหน้าที่ รวมถึงคนที่บริจาคช่วยเหลือเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วย

เช่นเดียวกับ หนุ่มแทน บุรันช์รัตน์ ที่เป็นหนุ่มหาดใหญ่เช่นกัน แทน บอกว่า ขนาดติดตามแค่ภาพข่าวยังดูรุนแรงเลวร้ายขนาดนี้ คนในพื้นที่คงจะเดือดร้อนอย่างมาก เลยอยากจะฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจัดการปัญหานี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนใครที่อยากบริจาคเงินและสิ่งของ สามารถบริจาคได้ที่ "จุฬาฯ เพื่อนพึ่ง (ภา) ช่อง 7 รวมใจฝ่าภัยน้ำท่วมใต้" มีจุดรับอยู่ที่สยามสแควร์ และจามจุรีสแควร์