ข่าวเด็ด 7 สี - "บิ๊กโจ๊ก" เข้าพบตำรวจสอบสวนกลาง แสดงความบริสุทธิ์ หลังถูกสำนักงานตำรวจแห่งชาติแจ้งความหมิ่นประมาท ยืนยันไม่หลบหนี และพร้อมไปนับศพผู้เสียชีวิตที่หาดใหญ่
พลตำรวจเอก สุรเชษฐ์ หักพาล อดีตรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ไปที่ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ก่อนถูกออกหมายเรียกรับทราบข้อกล่าวหา ฐานหมิ่นประมาท จากเรื่องที่ออกมาตำหนิองค์กรตำรวจ
ยืนยันไม่ได้พูดว่า สำนักงานตำรวจแห่งชาติเป็นองค์กรอาชญากรรมที่ใหญ่ที่สุด แต่พูดเรื่องที่มีตำรวจรับส่วยเว็บฯ พนัน ยืนยันจะสู้คดีจนถึงที่สุด และจะไม่หลบหนีไปไหน ส่วนเรื่องที่พูดเรื่องผู้เสียชีวิตว่ามีกว่า 1,000 ศพ ในพื้นที่ภาคใต้ และพร้อมจะเปิดสถานที่เก็บศพให้นับ ยืนยันว่าพร้อมที่จะไป หากไม่เป็นไปตามข้อเท็จจริงก็พร้อมรับผิดชอบคำพูดตนเอง