ลูกจ้าง อบต.โคกตูม อายุ 56 ปี ไปช่วยทำบุญงานศพมีคนมาขายลอตเตอรี่ เห็นใจขายไม่ออก อุดหนุนซื้อหนึ่งใบ เฮลั่นรับ 6 ล้าน
วันที่ 2 ธ.ค 68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 ธันวาคม 2568 รางวัลที่ 1 ได้แก่หมายเลข 461252, เลขหน้า 3 ตัว 655, 389, เลขท้าย 3 ตัว 137, 995 และเลขท้าย 2 ตัว 22 ที่ผ่านมา
ล่าสุดจังหวัดบุรีรัมย์ มีผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 รับเงิน 6 ล้านบาท คือ นายโนรี ดียิ่ง อายุ 56 ปี ลูกจ้างตามภารกิจงาน ตำแหน่งพนักงานคนงานผลิตน้ำประปา อบต.โคกตูม อำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์
นายโนรี เล่าว่าวันก่อนตนเองไปช่วยงานศพญาติในหมู่บ้าน และมีพ่อค้าเร่ลอตเตอรี่เดินเข้ามาขายที่งาน ด้วยความชอบส่วนตัวจึงดูสลากที่แผง ก่อนจะสะดุดตากับเลขท้าย 52 ดังกล่าวและหยิบติดมือมา 1 ใบ
หลังประกาศผลสลาก ฯ เจ้าตัวยังไม่รู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 กระทั่งเพิ่งหยิบลอตเตอรี่ขึ้นมาตรวจในเช้าวันนี้ จึงพบว่าตัวเองกลายเป็นเศรษฐีใหม่
ส่วนเงินรางวัล 6 ล้านบาทนั้น นายโนรีบอกว่า ขอยังไม่ตัดสินใจนำไปใช้ทำอะไร ขอเก็บไว้ก่อนเพื่อพิจารณาอย่างรอบคอบต่อไป