จับหนุ่มป่วยจิตเวช ไล่แทงคน จ.นนทบุรี

View icon 55
วันที่ 3 ธ.ค. 2568 | 11.21 น.
ห้องข่าวภาคเที่ยง
แชร์
ห้องข่าวภาคเที่ยง - หนุ่มป่วยจิตเวชเครียดหนัก อ้างถูกคนทั้งหอพักรุมด่า ไม่มีงานทำ เกิดบันดาลโทสะ แทงหนุ่มหน้าอะพาร์ตเมนต์

พันตำรวจโท ชนาธิป พานทอง รองผู้กำกับการ สภ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี พร้อมกำลังสายตรวจ จับกุมตัว นายอุสมาน อายุ 30 ปี ชาวจังหวัดยะลา พร้อมของกลางเป็นมีดพับยาว 18 เซนติเมตร ที่ห้องพักแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นที่พักอาศัยของผู้ก่อเหตุ หลังก่อเหตุแทง นายสังวาลย์ อายุ 46 ปี เข้าที่หลังได้รับบาดเจ็บ

โดยกล้องวงจรปิดบันทึกภาพได้ช่วงบ่ายโมง เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม นายสังวาลย์พยายามมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านที่อยู่ในซอย หลังถูก นายอุสมาน ใช้มีดเเทง

จากการสอบสวน นายอุสมาน ให้การวกวน พูดจาไม่รู้เรื่อง อ้างว่าถูกคนภายในหอพักด่าทอเป็นประจำ ทำให้ไม่มีงานทำ และต้องเก็บตัวอยู่ในห้อง และระบุว่าสาเหตุที่แทงผู้บาดเจ็บ เพราะถูกด่าด้วยถ้อยคำหยาบคายหลายครั้ง จนเกิดความโมโห จึงลงมือแทง 1 ครั้ง พร้อมยืนยันว่าไม่ได้เสพยาเสพติด และทะเลาะกับพนักงาน จนโมโหปาขวดเบียร์ใส่

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ และตรวจสอบประวัติ พบว่าผู้ก่อเหตุมีอาการป่วยจิตเวช ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง