คณะทำงาน ซาบีดา ปัดกล้องนักข่าว ไม่ตอบปม ชาดา

View icon 242
วันที่ 3 ธ.ค. 2568 | 16.51 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - นาวสาวซาบีดา ไม่ตอบ กรณีคลิป นายชาดา ไล่ นายกฯ แป้น ลาออกจากตำแหน่ง รับผิดชอบน้ำท่วมหาดใหญ่ โดยมีเจ้าหน้าที่ปัดกล้องมือถือนักข่าว สั่งห้ามถามเรื่องนี้

นี่เป็นคลิปขณะที่เจ้าหน้าที่หญิงรายหนึ่งสวมสูทสีดำ ที่มากับคณะทำงานของ นางสาวซาบีดา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ใช้มือปัดกล้องโทรศัพท์มือถือของนักข่าวจนเกือบตกลงพื้น พร้อมกับห้ามไม่ให้สอบถามในเรื่องนี้ และบอกสั้น ๆ ว่า "ขอแค่งานนี้นะ" ก่อนที่ นางสาวซาบีดา จะเดินออกจากสถานที่จัดงานไป

เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะที่ผู้สื่อข่าวกำลังสอบถามเรื่องคลิปที่ นายชาดา ไทยเศรษฐ์ สส.อุทัยธานี พรรคภูมิใจไทย บิดาของ นางสาวซาบีดา ไล่ นายณรงค์พร ณ พัทลุง หรือ นายกฯ แป้น นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ ออกจากตำแหน่ง

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในระหว่างที่ นางสาวซาบีดา เดินทางมาเป็นประธานเปิดงานประชุมและแสดงสินค้าจากผ้าไหมมัดหมี่ ที่โรงแรมอวานีขอนแก่น ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง