เสื้อผ้ามือสอง ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

View icon 14
วันที่ 6 ธ.ค. 2568 | 09.05 น.
ข่าวเด็ด 7 สี
แชร์
ข่าวเด็ด 7 สี - ที่จังหวัดสงขลา ประชาชนแห่เลือกเสื้อผ้ามือสอง ที่ทางเจ้าหน้าที่ทหารนำมาวางไว้ให้เลือกไปสวมใส่ช่วงน้ำท่วม

กองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 5 ค่ายเสนาณรงค์ อำเภอหาดใหญ่ นำเสื้อผ้ามือสองที่ได้จาก ผู้ใจบุญนำมาบริจาคให้แก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยนำเสื้อผ้ามาวางไว้ที่บริเวณวงเวียนน้ำพุ ให้ประชาชนสามารถมาเลือกไปสวมใส่กันได้ มีทั้งกางเกง เสื้อผ้า และเสื้อผ้าเด็ก ซึ่งจะนำมาวาง 3 ช่วงด้วยกัน ในช่วงเช้า ช่วงบ่าย และช่วงเย็น ประชาชนสามารถมาเลือกหยิบเสื้อผ้าได้

นอกจากนี้ยังได้ตั้งศูนย์บริจาคอาหารบริเวณวงเวียนน้ำพุ และจะทำการเปิดครัวทำอาหารแจกข้าวกล่องและน้ำดื่มให้พี่น้องประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วม สามารถมารับข้าวกล่องกันได้ตั้งแต่ เวลา 08.00 น. ไปจนถึงเที่ยงของทุกวัน จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลายกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง