สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - ชายอายุ 23 ปี ถูกแฟนใหม่ของอดีตแฟนสาว บุกยิงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส สาเหตุมาจากความหึงหวง ซึ่งขณะก่อเหตุ ผู้ก่อเหตุมีการติดกล้องไว้ที่หน้าอกด้วย
เป็นภาพจากกล้องติดหน้าอก และวงจรปิดที่บริเวณหน้าตึกเมืองทองธานี T6 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ที่บันทึกภาพ ขณะ นายปราณนต์ อายุ 23 ปี กระโดดตีเข่าใส่ชายที่เป็นผู้ก่อเหตุ หลังจากนั้นชายที่เป็นผู้ก่อเหตุก็ชักอาวุธปืนออกมา และยิงไปที่ นายปรานรต์ 1 นัด ก่อนที่ นายปราณนต์ จะใช้มือกุมหน้าอกไปขอความช่วยเหลือ ส่วนผู้ก่อเหตุได้เก็บปืน และเดินจากไปชนิดหน้าตาเฉยคล้ายไม่มีอะไรเกิดขึ้น
หลังเกิดเหตุ รปภ.ของอาคารดังกล่าว ได้เข้าให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บ พบมีบาดแผลถูกยิงเข้าที่บริเวณหน้าอกทะลุออกด้านหลัง 1 นัด จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลชลประทานปากเกร็ด
ซึ่งหลังเกิดเหตุไม่นาน ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ปากเกร็ด ติดตามจับกุมตัวของชายผู้ก่อเหตุไว้ได้ทราบชื่อคือ นายณรงค์ฤทธิ์ ซึ่งให้การว่า ที่ยิงผู้บาดเจ็บเพราะ หึงหวงหลังจากทราบว่าแฟนสาวตัวเอง ยังคงกับผู้บาดเจ็บที่เป็นอดีตแฟนอยู่
ตำรวจจึงแจ้งข้อหาพยายามฆ่า, พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และยิงปืนในที่สาธารณะ และควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป