แก๊งเงินกู้เหิม บุกทำร้ายร่างกาย

View icon 45
วันที่ 16 ธ.ค. 2568 | 07.11 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - ผู้เสียหายร้องขอความเป็นธรรม ถูกแก๊งเงินกู้บุกทำร้ายถึงบ้านพัก ได้รับบาดเจ็บ แต่กลับถูกแจ้งความดำเนินคดี เรียกค่าเสียหาย 300,000 บาท

เป็นภาพชุลมุนขณะชายฉกรรจ์ 4 คน แก๊งเงินกู้นอกระบบ บุกเข้ามาทำร้ายผู้เสียหาย ภายในบ้านพัก ชุมชนนครไทย หมู่ 2 ตำบลหลักหก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี เกิดเหตุชุลมุนทำร้ายกันจนแยกไม่ออกว่าใครเป็นใคร

นางสาวพลอย เล่าว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุเข้ามาถามหา นางสาวมุก ญาติของเธอ เพื่อจะทวงเงินกู้ เธอพยายามบอกว่า นางสาวมุก ไม่ได้มาบ้านหลังนี้เป็นปีแล้ว กลุ่มผู้ก่อเหตุไม่ฟังยกมือถือขึ้นมาถ่ายรูปคนในบ้าน จึงทำให้มีปากเสียงกันกับคนในครอบครัว

ระหว่างนั้น นายอนุรักษ์ เดินกลับมาบ้านพอดี ได้ตะโกน สอบกลุ่มผู้ก่อเหตุว่าปัญหากัน กลับถูกกลุ่มผู้ก่อเหตุ กรูเข้าไปรุมทำร้าย ญาติ ๆ จึงเข้าไปช่วย โดยพี่ชายของถือมีดทำครัว ไปป้องกันตัว

จนกลุ่มผู้ก่อเหตุขับรถออกไปหน้าปากซอย มีชาวบ้านได้ยินเสียงปืน 3 นัด หลังเกิดเหตุเข้าแจ้งความเอาไว้ที่ สภ.ปากคลองรังสิต แต่ยังกังวลเรื่องความไม่ปลอดภัย

นายอนุรักษ์ แจ้งความดำเนินคดีกลุ่มผู้ก่อเหตุ ข้อหาบุกรุก และร่วมทำร้ายร่างกาย ตำรวจได้แจ้งว่าคู่กรณีแจ้งความกลับตนเอง ข้อหาทำร้ายร่างกาย เพราะมีบาดแผลถูกมีดฟัน

ตำรวจยังให้ไกล่เกลี่ย บอกว่า คู่กรณีเรียกค่าเสียหาย 300,000 บาท จึงรู้สึกว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม เพราะตนเองเป็นฝ่ายถูกรุมทำร้าย

กลุ่มผู้เสียหาย มองว่า พวกเธออยู่ที่บ้านพัก ไม่เกี่ยวข้องกับการกู้เงิน กลับถูกทำร้ายอย่างอุกอาจ หลังถูกคู่กรณีแจ้งความกลับ ก็ยิ่งกลัวว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงมาร้องขอความเป็นธรรมผ่านนักข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง