ข่าวเด็ด 7 สี - เจ้าของบ้านที่จังหวัดชลบุรี ร้องให้ตำรวจช่วยที อย่าให้ถึงขั้นต้องประกาศขายบ้าน หนีโจรกันเลย เกิดอะไรขึ้นไปชม
โจรแสบดอดเข้ามากลางดึกในหมู่บ้านที่ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เตรียมการมาก่อเหตุ ปิดบังใบหน้าเหลือแต่ตา ปีนเข้ามาจากกำแพงเดินข้างบ้าน ไล่เปิดบานกระจก งัดประตูได้ก็ย่องเข้ามาในบ้าน เข้าห้องโน้นออกห้องนี้ เลือกฉกทรัพย์สินอย่างใจเย็น
1 ในผู้เสียหาย เผย ปกติมี รปภ.อยู่หน้าหมู่บ้าน ขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่บ้าน โดนฉกนาฬิกา เงินสด และบลูทูธ ไม่เท่านั้น เพื่อนบ้านหลังอื่นก็เจอ คืนเดียวรวมมูลค่าทรัพย์สินหลายแสนบาท
ผู้เสียหายอีกราย เล่าว่า วันนั้นตัวเองนอนอยู่บ้านแท้ ๆ มารู้ตัวอีกทีก็ 06.00 น. โน๊ตบุ๊กและเงินสดหายไป วอนตำรวจเร่งจับกุมคนร้าย หวั่นว่าจะกลับมาก่อเหตุซ้ำ อย่าให้ถึงขั้นต้องขายบ้านหนีโจรเลย ตอนนี้ คนในหมู่บ้านแทบนอนหลับกันไม่สนิทแล้ว