แม่บ้านแสบ ปฏิเสธวางยาเด็ก 2 ขวบ

View icon 16
วันที่ 30 ธ.ค. 2568 | 21.58 น.
ประเด็นเด็ด 7 สี
แชร์
ประเด็นเด็ด 7 สี - เราตามต่อกับคดีแม่บ้านแสบ วางยาเด็ก 2 ขวบ เพื่อสร้างสถานการณ์ความวุ่นวาย อาศัยตอนที่นายจ้างรีบพาลูกไปหาหมอ แล้วชิงทรัพย์ ล่าสุดเธอไปโผล่รายการโหนกระแส จนถูกตำรวจรวบตัว มาสอบปากคำ

จู่ ๆ ก็เดินออกมากลางรายการ แม่บ้านแสบก็ยังปฏิเสธว่า ไม่ได้ทำ และไม่รู้ด้วยว่าน้ำในขวดฟอกกี้ ที่นำมาชงนมให้เด็ก 2 ขวบ คือ น้ำยาทำความสะอาดยี่ห้อหนึ่ง

เหตุการณ์นี้ สืบเนื่องจาก ผู้เสียหายอายุ 35 ปี โพสต์เป็นอุทธาหรณ์จ้างแม่บ้านรายวัน โดยแม่บ้านแสบ แอบผสมน้ำยาทำความสะอาดลงไปในขวดนมลูก หวังสร้างสถานการณ์ให้วุ่นวาย เตรียมเข้าฉกทรัพย์สินภายในบ้านของผู้เสียหาย ย่านยานนาวา

วันนี้ แม่บ้านคนดังกล่าว มาออกรายการโหนกระแส ชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ยืนยันความบริสุทธิ์ของตนเอง ว่าไม่มีเจตนาวางยาในขวดนม ยอมรับว่าเข้าใจผิดเอง นึกว่าน้ำในฟอกกี้ คือ นมหนูน้อย จึงผสมลงขวดนมให้เด็กกิน ตอนนั้นไม่ได้กลิ่นว่ามันคือน้ำยาทำความสะอาด

ระหว่างที่กำลังออกรายการ ตำรวจ สน.บางโพงพาง เข้ามาถึงสตูดิโอ ซึ่งแม่บ้านแสบรู้สึกไม่พอใจ เหมือนตนถูกหลอกมาให้จับ จึงเดินออกไปทั้ง ๆ ที่รายการยังไม่จบ

นางเรณุกา อายุ 35 ปี ผู้เสียหาย เผยว่าแม้หลักฐานจากภาพวงจรปิดจะชัดเจน แต่ผู้ก่อเหตุกลับไม่ยอมรับความจริงใด ๆ ทั้งสิ้น ส่วนอาการของลูกชาย ตอนนี้กลับมาร่าเริงตามปกติ แต่ต้องติดตามอาการเป็นระยะ

พร้อมทั้งฝากถึงตำรวจ สน.บางโพงพาง ว่ากรณีที่เกิดขึ้น มีหลักฐานที่บ่งชี้ว่าผู้ก่อเหตุกระทำผิดชัดเจน จึงอยากให้ตำรวจดำเนินคดีเป็นตัวอย่าง ทีมข่าวตามไปถึง สน.บางโพงพาง เจอผู้เสียหายมาแจ้งความเพิ่มอีกราย เบื้องต้นตำรวจดำเนินคดี 2 ข้อหา ทั้งทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นเหตุให้ได้รับอันตรายกับร่างกาย โดยไตร่ตรองไว้ก่อน และปลอมปนอาหาร หรือเครื่องอุปโภคบริโภค ให้บุคคลอื่นเสพหรือใช้ เป็นเหตุให้น่าจะได้รับอันตรายแก่กาย ก่อนนำตัวฝากขังที่ศาลแขวงพระนครใต้ทันที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง