ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เจาะสนามเลือกตั้ง หลายพรรคลงพื้นที่หาเสียง ไอซ์ รักชนก ลงพื้นที่ช่วยหาเสียงจังหวัดเชียงใหม่ ขณะที่ นายยศชนัน นำทีมเพื่อไทยหาเสียง กทม.
"ยศชนัน" นำ เพื่อไทย หาเสียง ชู 3 นโยบายเร่งด่วน
ประชาชนนำดอกกุหลาบ และพวงมาลัยดอกดาวเรือง มามอบให้กับ นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทย ที่นำทีมลงพื้นที่หาเสียง ที่ตลาดสายเนตร เขตคันนายาว
นายยศชนัน เดินหาเสียงประชาสัมพันธ์นโยบายของพรรคเพื่อไทย ทั้งลดค่าไฟเหลือ 3.70 บาทต่อหน่วย, รถเมล์ติดแอร์ 10 บาท และรถไฟฟ้า 20 บาทตลอดสาย ซึ่งนายยศชนัน ยืนยันว่าทำได้ภายใน 3 เดือน และระหว่างหาเสียง นายยศชนัน ได้ร่วมทดลองปิ้งหมูปิ้ง ร่วมกับแม่ค้าด้วย
หลังเดินหาเสียงเสร็จ นายยศชนัน ได้พาผู้สมัครร่วมรับประทานอาหารกับประชาชน
"ไอซ์ รักชนก" ช่วยผู้สมัครหาเสียง ย้ำสีส้มไม่มีเทา จ.เชียงใหม่
ขณะที่ นางสาวรัชนก ศรีนอก ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน พร้อม นางสาวพุธิตา ชัยอนันต์ ผู้สมัคร สส.เขต 4 จังหวัดเชียงใหม่ นั่งรถแห่หาเสียงในพื้นที่อำเภอสันทราย ก่อนจะลงพื้นที่หาเสียงในตลาดสดแม่โจ้ ทักทายพ่อค้าแม่ค้า และประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของ
นางสาวรักชนก บอกว่า การเลือกตั้งครั้งนี้มี 2 พรรคที่มีโอกาสจะจัดตั้งรัฐบาล คือ พรรคประชาชน และพรรคภูมิใจไทย จึงขอโอกาสที่จะมีอำนาจในการบริหารราชการแผ่นดิน ปีหน้าเชื่อว่าสีส้มจะเป็นสีมงคล และถ้ามีสีส้มจะไม่มีสีเทาแน่นอน
"อภิสิทธิ์" ขออาสาพาคนไทยหายจนในปีใหม่
ขณะที่ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ อวยพรประชาชนเนื่องในวันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ว่าขอให้ทุกสิ่งที่ประชาชนต้องทนผ่านพ้นไปในปี 2568 และมาเริ่มต้นในปี 2569 ด้วยความหวังที่จะมีชีวิตที่ดี มีความสุข ความสมหวัง ความสำเร็จ
ในปี 2569 ขอให้คนไทยทุกคนมาร่วมกับ พรรคประชาธิปัตย์ ทำการเมืองสุจริต นำบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถของพรรคฯ ไปรับใช้ประชาชน เพื่อให้คนไทยทุกคนหายจน ในปีใหม่นี้
"ยศชนัน" ขอใช้วิทยาศาสตร์ ช่วยคนไทยหลุดพ้นความยากจน
ส่วน นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ แคนดิเดตนายกฯ พรรคเพื่อไทย ขอให้เป็นปีแห่งความสุข ขอให้เกษตรกรรวย ๆ ขึ้น ประเทศไทยต้องหลุดพ้นจากความยากจน และใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าช่วยเต็มรูปแบบ
"สุชัชวีร์" ชวนคนไทยเลือกตั้ง ชู "ก้าวใหม่ให้ไทยสตรอง"
ด้าน ดร.เอ้ สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ หัวหน้าพรรคไทยก้าวใหม่ ก็อวยพรให้ประชาชนมีความสุขสมหวังทุกประการ ขอให้ปัง ๆ เฮง ๆ รวย ๆ พร้อมชวนให้ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง เลือกพรรคไทยก้าวใหม่ ก้าวใหม่ให้ไทยสตรอง