นักศึกษาสาว รอดเพราะมีสติ

View icon 9
วันที่ 3 ม.ค. 2569 | 05.16 น.
สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์
แชร์
สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - นักศึกษาสาวร้องขอความเป็นธรรม ถูกชายที่รู้จักกันมา 2 ปี บุกถึงเตียง พยายามลวนลามและบีบคอ จนเกือบเอาชีวิตไม่รอด

เพจ เจ๊ม้อย v+ โพสต์ภาพหญิงสาวถูกทำร้ายร่างกาย พร้อมเล่าเหตุการณ์ว่า หญิงสาวในภาพอยู่ที่จังหวัดชลบุรี ถูกชายที่รู้จักกันมานานบุกคุกคามทางร่างกาย ภายในร้านเช่ารถของตนเองนานกว่า 2 ชั่วโมง จนเกือบเอาชีวิตไม่รอด เหตุเกิดช่วงเช้ามืดของวันปีใหม่ (1 ม.ค.)

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบผู้เสียหาย เป็นนักศึกษาหญิง อายุ 22 ปี เรียนชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เล่าว่า ผู้ก่อเหตุชื่อนายบี (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ประกอบธุรกิจให้เช่ารถจักรยานยนต์เหมือนกัน จึงมีโอกาสคุยกันเรื่องธุรกิจ และเป็นเพื่อนกันมาประมาณ 2 ปี ระยะหลังผู้ก่อเหตุแสดงพฤติกรรมเกินเลยมากกว่าเพื่อน จึงเริ่มถอยห่างพร้อมอ้างว่าเป็น LGBTQ+

ปรากฏว่า ประมาณ 02.00 น. หลังกลับจากงานเคานต์ดาวน์ ได้เข้าบ้านนอน แต่สภาพบ้านเปิดโล่ง ประตูเสีย ปิดไม่ได้ มีเพียงม่านกั้นบังสายตา ทำให้ผู้ก่อเหตุบุกมาถึงเตียง ยืนจ้องมองตนที่กำลังหลับจนตกใจตื่น ตนพยายามไล่ผู้ก่อเหตุออกไป แต่อีกฝ่ายกลับบุกประชิดตัว พยายามลวนลามและบีบคอจนหายใจไม่ออก เคราะห์ดีที่นาฬิกาปลุกดัง จึงอ้างว่าต้องรีบไปทำงานพิเศษ หากไม่ไปผู้จัดการจะโทรตามและอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ ผู้ก่อเหตุถึงยอมปล่อยตัว

ผู้ก่อเหตุยังข่มขู่ผู้เสียหาย อ้างรู้จักผู้มีอิทธิพล หากแจ้งความก็ไม่สามารถเอาผิดได้ ทำให้ผู้เสียหายกลัวไม่ได้รับความเป็นธรรม

เบื้องต้น ร้อยเวรเจ้าของคดีได้ส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเพื่อเก็บหลักฐานแล้ว พร้อมรับปากว่าจะดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด ไม่ต้องกลัวจะมีใครเข้ามาแทรกแซงคดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง