เช้านี้ที่หมอชิต - ช่อง 7HD ส่งมอบอุปกรณ์กีฬา เติมเต็มรอยยิ้ม ความสนุกสนาน สร้างแรงบันดาลใจในวันเด็กแห่งชาติ
ทั้งลูกฟุตบอล วอลเลย์บอล ตะกร้อ และอุปกรณ์ทางการกีฬาอีกมากมาย ที่วางเรียงรายอยู่นี้ เป็นของขวัญจากช่อง 7HD ที่จะถูกนำไปมอบให้เด็ก ๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 10 มกราคม 2569
นายพัฒนพงค์ หนูพันธ์ กรรมการผู้จัดการ ช่อง 7HD ได้ส่งมอบอุปกรณ์กีฬาทั้งหมด ให้กับหน่วยงานต่าง ๆ ขอการสนับสนุนเข้ามา และได้รับคัดเลือก รวมทั้งสิ้น 15 หน่วยงาน ได้แก่ โรงเรียน, ศูนย์นันทนาการ, ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก, ชุมชน, มูลนิธิ, ชมรม และหน่วยงานภาครัฐ ซึ่งหน่วยงานต่าง ๆ จะได้นำไปมอบเป็นของขวัญวันเด็ก ส่งความสุขให้เด็ก ๆ ได้มีรอยยิ้ม
ขณะเดียวกัน ช่อง 7HD ได้ร่วมจัดกิจกรรม "7HD คิดดี คิดส์เดย์ เด็กดี มีคุณธรรม ตามรอยพระพันปีหลวง" เพื่อส่งมอยรอยยิ้มให้น้อง ๆ หนู ภายในงานจะได้พบกับความสนุกสนาน มีซุ้มเกม และของขวัญมากมาย รวมทั้งโชว์พิเศษจากนักแสดง ผู้ประกาศข่าว รวมถึงล่ามภาษามือ เรียกว่าขนทัพไปทั้งช่อง 7HD
พร้อมไฮไลท์พิเศษ เตรียมวอมคอกันได้เลยสำหรับใครเป็น FC กีฬาฟุตบอล เพราะจะได้ใกล้ชิด กระทบไหล่กับนักกีฬาจากโรงเรียนหมอนทอง ผู้ปกครองที่สนใจสามารถจูงมือลูก-หลาน ไปพบกับพวกเราได้่ที่ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 บริเวณโถงชั้น 1 ตั้งแต่เวลา 09.30-12.30 น.