รวบหนุ่มลวงจี้ชิงทรัพย์ ร้านขายอาหาร

View icon 92
วันที่ 9 ม.ค. 2569 | 14.31 น.
ข่าวเด็ด 7 สี
แชร์
ข่าวเด็ด 7 สี - ตำรวจตามจับกุม ชายอ้างตัวเป็นพนักงานบริษัท ไปติดต่อสั่งข้าวกล่อง เพื่อขอเงินส่วนต่าง ออกอุบายให้ร้านเตรียมเงิน ก่อนใช้มีดคัตเตอร์ขู่ชิงเงินหลบหนีไป

ภาพเหตุการณ์หน้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในซอยรัชดาภิเษก 3 บันทึกหลักฐานขณะที่ชายที่สวมเสื้อยืดสีดำ เข้ามาสั่งอาหารหลายร้อยกล่อง ก่อนออกอุบายจะเสนอราคากับบริษัทสูงกว่าราคาร้าน และขอเงินส่วนต่าง โดยขอให้ร้านช่วยเตรียมเงินส่วนต่าง แต่ทางร้านไหวตัวทัน ผู้ก่อเหตุจึงใช้มีดขู่ชิงเอาเงินหลบหนีไป เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 มกราคมที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุ ชุดสืบสวนตามเบาะแส พบคนร้ายพยายามแฝงตัวไปกับฝูงชน เดินหลบกล้องวงจรปิดไปจนถึงที่พักในซอยคู้บอน แต่สุดท้ายถูกจับกุมตัวได้ สอบถาม ยอมรับว่า ก่อเหตุจริง และยังเคยก่อเหตุในพื้นที่ สน.พระราชวัง โดยนำเงินที่ได้มาไปใช้จ่าย และเล่นพนัน เบื้องต้นได้คุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง