วันนี้ (13 ม.ค 69) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.สิทธิพร กะสิ ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้เกี่ยวข้อง ได้คุมตัวน.ส.ปนัดดา ผู้ต้องหาร่วมกันชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ
โดยน.ส. ปนัดดา ได้ร่วมกับ นายโฆษิต วางแผนจ้างรถแท็กซี่มาส่งยังบริเวณใต้จุดกลับสะพานข้ามแม่น้ำท่าจีน ต.ท่าจีน อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร เมื่อวันที่ (7 ม.ค 69) ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 23.30 น. ก่อนแสดงตัวเป็นคนร้ายใช้อาวุธมีดชิงทรัพย์
หลังก่อเหตุผู้ต้องหาทั้งสองได้เงินสดไปประมาณ 700 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ซึ่งเป็นของคนขับแท็กซี่ โดยมีการแบ่งทรัพย์สินกัน ก่อนที่จะแยกย้ายกันหลบหนี ซึ่งเจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่นานในการตรวจสอบกล้องวงจรปิด และติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองราย ที่พักอาศัยอยู่ในละแวกใกล้เคียงมาดำเนินคดี
จากการสอบถามผู้ต้องหาทราบว่า ผู้ต้องหาทั้งสองคนเพิ่งรู้จักกัน โดยพบกันในวัดแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ท่าจีน โดยนายโฆษิต เพิ่งพ้นโทษออกมาจากคุกในคดียาเสพติด และ น.ส.ปนัดดา ได้เข้ามาทำความรู้จัก จากนั้นทั้งสองจึงได้วางแผนหาเงินใช้ด้วยการชิงทรัพย์แท็กซี่ โดยจะเลือกเหยื่อที่เป็นคนขับแท็กซี่สูงอายุ
ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวผู้ต้องหานำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป