คืบหน้า ลูกทาสยาฆ่าแม่

View icon 15
วันที่ 13 ม.ค. 2569 | 22.01 น.
ประเด็นเด็ด 7 สี
แชร์
ประเด็นเด็ด 7 สี - หลังลูกชายทาสยาเสพติด ก่อเหตุทำร้ายแม่จนเสียชีวิตคาที่นอน เจ้าตัวอ้างว่าทำไปเพราะเครียด ไม่ได้กินยาจิตเวช ยืนยันไม่ได้ใช้ค้อนทุบแม่ แค่ใช้มือตี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ เพราะสภาพศพมีแผลคล้ายถูกของแข็ง

เป็นอีกข่าวสะเทือนใจ นายชัยณรงค์ ลูกชายเปิดปากว่า ใช้มือตีแม่ตอนนอนหลับไม่นึกว่า แม่จะตาย สภาพศพนางฉลวย อายุ 57 ปี ใบหน้าเลือดท่วมนอนกางมุ้งอยู่ใต้ร่มไม้ หลังก่อเหตุ นายชัยณรงค์นั่งถือปืนปลอมอยู่ภายในบ้านของตัวเอง ด้วยท่าทีหวาดระแวง เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเกลี้ยกล่อมอยู่นาน จึงยอมให้เข้าไปในบ้านเหตุเกิดที่บ้านหนองจาน อำเภอสุวรรณภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด

ชาวบ้านเล่าว่า ได้ยินเสียงนายชัยณรงค์โวยวายเสียงดัง สักพักป้าวารี ขี่จักรยานผ่านมา หูก็แว่วได้ยินเสียงคนเรียกแผ่ว ๆ ให้ช่วย ก็เลยเอะใจ แอบส่องเข้าไปในบ้าน โอโห แทบผงะ เจอศพนางฉลวยเลือดท่วม นาทีนั้น ขนลุกเกรียว เข้าใจว่าวิญญานผู้ตายน่าจะมาร้องเรียกให้เห็น

จากการตรวจสอบสภาพศพ มีบาดแผลบวมช้ำบริเวณใบหน้า และมีเลือดไหลออกทางปากและจมูก คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วหลายชั่วโมงตำรวจนำตัวนายชัยณรงค์ ไปกราบขอขมาศพแม่ ก่อนจะคุมตัวไปดำเนินคดีที่ สภ.สุวรรณภูมิ อยู่ระหว่างสอบปากคำอย่างละเอียด เพื่อแจ้งข้อหาดำเนินคดี

ล่าสุด ญาติจุดธูปขอให้นางฉลวยอโหสิกรรมให้ลูกชาย จะได้ไปสู้ภพภูมิที่ดี ส่วนลูกก็รับโทษไปตามกฎหมาย โดยศพตั้งอยู่ที่วัดธาตุพันขัน ตำบลจำปาขัน และเนื่องจากว่า นางฉลวยมีลูกชายเพียงคนเดียว พ่อแม่ก็เสียชีวิตไปหมดแล้ว ประกอบกับมีฐานะยากจน ทางวัดก็จะทำพิธีฌาปนกิจศพให้ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง