กระบะแหกด่านเสียหลักพลิกคว่ำ เจอยาบ้าเกือบหมื่นเม็ด

View icon 14
วันที่ 13 ม.ค. 2569 | 22.05 น.
ประเด็นเด็ด 7 สี
แชร์
ประเด็นเด็ด 7 สี - เหตุระทึก ชายอายุ 49 ปี ซิ่งรถกระบะแหกด่านตรวจ ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ขับรถไล่ล่า สุดท้าย เป็นยังไง แหม ! เวรกรรมติดจรวด ไปดูวินาทีเกิดเหตุกันค่ะ

เป็นคลิปจากกล้องหน้ารถของตำรวจทางหลวง ขณะขับรถตามรถกระบะต้องสงสัยมาติด ๆ เหยียบกันแบบมิดไมล์ทีเดียว บริเวณถนนเลียบคลองชลประทาน ตำบลดอนแร่ อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี ก่อนรถกระบะจะเสียหลักพลิกคว่ำตกลงข้างทาง อย่าไม่เป็นท่าเลยทีเดียว เจ้าหน้าที่จึงเข้าไปคุมตัวคนขับรถไว้ได้

เบื้องต้นทราบชื่อคนขับคือนายชาญรงค์ อายุ 49 ปี จึงช่วยกันนำตัวออกมาจากรถ พบว่าได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่จึงได้ปฐมพยาบาลให้เบื้องต้น  และตรวจค้นในรถพบถุงพลาสติกใสวางอยู่บริเวณเบาะข้างคนขับ ภายในพบยาบ้าจำนวน 7,916 เม็ด เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนายชาญณรงค์ พร้อมของกลาง ให้ตำรวจ สภ.ปากท่อ ขยายผลและดำเนินคดีต่อไป

ด้าน จ่าสิบตรี ประเสริฐ พูลศิริ ตำรวจทางหลวง หน่วยบริการประชาชนวังมะนาว เปิดเผยว่าก่อนเกิดเหตุ ได้ตั้งจุดตรวจเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับ ประชาชนที่เดินทางผ่านไปยังจังหวัดเพชรบุรี ได้เรียกตรวจสอบรถคันที่เกิดเหตุขณะขับผ่านมา แต่คนขับกลับไม่ยอมลดกระจกลง แต่เร่งเครื่องแหกด่านตรวจหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงได้ไล่ติดตามมา และขอกำลัง ตำรวจ สภ.เมืองราชบุรี ให้ช่วยสกัดจับ จนมาเกิดอุบัติเหตุ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง