สนามข่าว 7 สี - ครู 2 คน ที่สงสัยว่าจะทำร้ายลูกศิษย์ อายุ 12 ขวบ ซึ่งเป็นเด็กพิเศษ ยังไม่ยอมรับว่าใช้ไม้บรรทัดเหล็กกรีดขา และจับเด็กขังในตู้เหล็ก แต่ต้นสังกัดสั่งให้พักงานก่อน
คดีนี้ตำรวจ สภ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ได้เชิญผู้อำนวยการโรงเรียนการศึกษาพิเศษแห่งนี้ และครูพยานที่อยู่ห้องข้างเคียง มาพูดคุยกันถึงเรื่องที่แม่ร้องเรียน
ผู้อำนวยการโรงเรียน ชี้แจงกับตำรวจว่า ได้เรียกครูประจำชั้น และครูผู้ช่วย มาสอบถามแล้ว แต่ทั้ง 2 ปฏิเสธว่า ไม่ได้ทำร้ายเด็ก หรือนำตัวไปกักขังในตู้เหล็ก จึงต้องตั้งคณะกรรมการของโรงเรียน เพื่อสอบสวนหาข้อเท็จจริง พร้อมมีคำสั่งให้ทั้ง 2 คน หยุดการสอน และให้ย้ายไปทำหน้าที่อื่นชั่วคราวก่อน มีผลตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมา
นอกจากนี้ ยังทำรายงานไปยังสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ เพื่อให้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนอีกชุดหนึ่ง เพื่อความโปร่งใสในการตรวจสอบบุคลากรของตัวเอง ซึ่งทุกขั้นตอนทางโรงเรียนแจ้งให้แม่รู้เป็นระยะ เพื่อให้คลายความกังวลได้บ้าง เพราะตอนนี้ยังมีภาพจำและหวาดระแวงอยู่ตลอดเวลา