ข่าวเด็ด 7 สี - อากาศกับมาหนาวยะเยือกอีกครั้ง เกิดเหมยขาบเกาะเต็มพื้นที่ ยอดดอยอุณหภูมิต่ำสุด 4 องศาเซลเซียส และยอดหญ้าติดลบ -2.8 องศาเซลเซียส
ที่อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ อากาศกลับมาหนาวเย็นยะเยือกอีกครั้ง อุณหภูมิต่ำสุดที่ยอดดอยวัดได้ 4 องศาเซลเซียส ที่กิ่วแม่ปานวัดได้ 3 องศาเซลเซียส ที่ทำการอุทยานฯ วัดได้ 8 องศาเซลเซียส อุณหภูมิยอดหญ้าติดลบวัดได้ -2.8 องศาเซลเซียส
โดยที่ยอดดอยเป็นที่ฮือฮาของนักท่องเที่ยว หลังเกิดเหมยขาบเกาะแผ่นไม้ขาวโพลน นักท่องเที่ยวได้บันทึกภาพ และที่โรงจอดรถของหน่วยพิทักษ์ ยอดดอย ก็เกิดเหมยขาบเกาะเต็มหลังคารถ , กระจกรถขาวโพล พบมีเหมยขาบ บริเวณหน่วยพิทักษ์และลานจอดรถ และยังพบเหมยขาบบริเวณ กม.43-44
อากาศหนาวล่าสุดวันนี้ ถือว่าอุณหภูมิลดลงอย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดเหมยขาบขาวโพลที่ยอดดอยอีกครั้งต่อเนื่องเป็นวันที่ 2 ในหลายจุด