ระทึก ! ยิงสกัดจับผู้ต้องหาค้ายาเสพติด

View icon 41
วันที่ 20 ม.ค. 2569 | 22.01 น.
ประเด็นเด็ด 7 สี
แชร์
ประเด็นเด็ด 7 สี - เหตุระทึกที่จังหวัดบึงกาฬ ตำรวจสกัดจับเครือข่ายยาเสพติด แต่งานนี้อันตรายสุด ๆ เพราะเกิดขึ้นในปั๊มน้ำมัน และคนร้ายขับรถพยายามหลบหนีไม่คิดชีวิต จนมีการยิงสกัดเกิดขึ้น 

เป็นปฏิบัติการของตำรวจบึงกาฬ แต่ผู้ต้องหาแก๊งนี้ไม่ยอมง่าย ๆ พยายามขับรถฝ่าวงล้อมหลบหนี แต่ขณะกำลังขับรถออกจากปั๊มน้ำมัน เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอีกชุด ได้ขับรถสกัดจนเกิดการชนกันอย่างแรง

รถไปต่อไม่ได้ เจ้าหน้าที่จึงวิ่งไปคุมตัวคนในรถไว้ได้ทั้งหมด 3 คน เป็นชาย 2 คน หญิง 1 คน ตรวจค้นพบยาบ้า 62,000 เม็ด สอบสวนเบื้องต้น นายธีระวัฒน์ อายุ 30 ปี รับว่า ของกลางทั้งหมดรับคำสั่งจากชาว สปป.ลาว ที่รู้จักกันผ่านทางเฟซบุ๊ก

ให้ไปรับยาตามจุดต่าง ๆ ในตำบลโสกก่าม อำเภอเซกา แล้วนำไปส่งต่อให้ลูกค้า ทำมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกได้ค่าจ้าง 5,000 บาท ส่วนครั้งนี้ยังไม่ได้ตกลงราคากัน ส่วนหญิงสาวแค่มานั่งมาเป็นเพื่อน ส่วนชายอีกคนทำหน้าที่ลงไปหยิบยาบ้า และคอยทิ้งตามจุดตามคำสั่ง

ต้องบอกว่าเหตุการณ์นี้ ทำเอารถกระบะของเจ้าหน้าที่พังเสียหาย วิ่งไปสกัดรถของผู้ต้องหา ล้อหลังหลุดเสียหาย ส่วนคนขับไม่รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง