เที่ยงบันเทิงสด - ละครเรื่องนี้ใกล้ได้ชมกันแล้วกับ เลดี้ทุ่งกระบือบาล เตรียมแพ็กกระเป๋าแล้วมากันที่ บ้านทุ่งกระบือบาล ได้เลย
บอม-จีน กลับมาเจอกันอีกครั้งใน เลดี้ทุ่งกระบือบาล
ก่อนไปชมละคร มาทำความรู้จักกับพระนางของเรื่องกัน เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 3 ที่ บอม พงศกร และจีน เฌอตินท์นารา กลับมาคู่กันอีกครั้ง แต่บทบาทต่างจากเรื่องก่อน ๆ โดยสิ้นเชิง
เรื่องนี้บอม รับบท "จอมทัพ" นายอำเภอหนุ่มจากเมืองกรุง ถูกส่งตัวมาประจำการที่ทุ่งกระบือบาล เป็นคนมุ่งมั่น จริงจัง ยึดถือความถูกต้องสุจริต ไม่เกรงกลัวต่ออำนาจมืด และทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้แม่บงการชีวิต
ส่วน จีน รับบท "พลอย" หรือฉายาว่า "ไอ้แสบ" ซึ่งก็แสบสมชื่อ เก่ง ไม่กลัวใคร รักความยุติธรรม ใครร้ายมาไอ้แสบไม่ปล่อยไว้แน่นอน จีนเป็นสัตวบาลที่คอยดูแลอนุรักษ์ฟื้นฟูวิถีชีวิตดั้งเดิมของชาวทุ่งกระบือบาล
ในเรื่อง จีน ต้องคลุกคลีกับน้องควายตลอด ซึ่งการถ่ายทำไม่ได้เป็นอุปสรรค เพราะจีนไม่กลัวเลย ออกแนวชอบเรื่องนี้ทั้งบอมและจีนทุ่มเทเต็มที่ ทั้งโลเคชันที่ถ่ายทำ บวกกับอากาศที่ร้อนสุด ๆ แต่เพื่อคุณผู้ชมและภาพที่สวยงาม ทีมงานละครเรื่องนี้ทุ่มเต็มที่ไม่ผิดหวังแน่นอน
บอม พงศกร พร้อมลุย ! ไม่สนผู้มีอิทธิพลในละคร เลดี้ทุ่งกระบือบาล
ส่วนตอนแรกที่จะได้ชมกัน เปิดเรื่องมา ชาวทุ่งกระบือบาลรอต้อนรับนายอำเภอสุดหล่อคนใหม่เลย นายอำเภอจอมทัพ หรือ บอม พงศกร อิมพอร์ตมาจากเมืองกรุง
มาวันแรกก็เจอผู้ทรงอิทธิพลของที่นี่เลย "เฮียย้ง" หรือ เตอร์ ปริยะ ดูจากหน้าตาไม่ต้องเดาว่าคนดีไหม ดูออกตั้งแต่ตอนเดินมาเลย ซึ่งการที่พี่เตอร์มาเจอบอม ก็เพื่อบอกเป็นนัยว่า เรามาเอื้อผลประโยชน์กันน้า
แต่นายอำเภอคนใหม่ไม่เหมือนคนอื่น ผิดถูกว่าไปตามนั้น ขัดขากันแบบนี้ สงสัย บอม จะอยู่ยากซะแล้ว
รอชมเลยในละคร เลดี้ทุ่งกระบือบาล เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 26 มกราคมนี้ เวลา 19.00 น.