ล่าทรชน ใช้ไม้ตีลากเยาวชน 16 ปีข่มขืน จ.ชลบุรี

View icon 72
วันที่ 22 ม.ค. 2569 | 22.27 น.
ประเด็นเด็ด 7 สี
แชร์
ประเด็นเด็ด 7 สี - เยาวชนอายุ 15 ปี จะเดินไปซื้อลูกชิ้นกิน แต่จู่ ๆ กลับถูกชายใจโหด 2 คนเดินตามใช้ของแข็งทุบศีรษะแล้วลากตัวไปข่มขืน ทิ้งเธอไว้ในป่า ยายร่ำไห้ สงสารหลานสาว เสียแม่ไปแล้ว ยังต้องมาเจอเหตุร้าย

ภาพกล้องวงจรปิดเห็นเยาวชนสาว 15 ปี กำลังเดินไปเส้นทางเปลี่ยวน้องคุยโทรศัพท์ไปด้วย แล้วหยุดอยู่ตรงหัวโค้ง ก่อนที่จะเดินไปต่อ เป็นช่วงเวลา 15.12 น. ผ่านไป 1 ชั่วโมง เธอเดินกลับมาทางเดิม แต่มีท่าทีหวาดระแวง คอยหันกลับมามองด้านหลังเป็นระยะ เหมือนกลัวว่าจะมีใครตามมา

จุดเกิดเหตุคือ ซอยวัดแสนสุข จังหวัดชลบุรี ชาวบ้านพากันจับกลุ่มคุยถึงเหตุร้ายที่เกิดขึ้น นายสุคนธ์ เล่าว่า เยาวชนที่ตกเป็นเหยื่อ เป็นเพื่อนลูกสาวมานอนค้างที่บ้านได้ 5 วัน วันเกิดเหตุน้องไม่ได้ไปโรงเรียน จู่ ๆ ภรรยาก็มาบอกว่า น้องถูกกระทำ จึงโทรให้ป้าเด็กมารับตัวไป

ชาวบ้านเผย เมื่อวานไม่ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือใด ๆ ก็เลยไม่รู้ว่าเกิดเหตุร้าย ที่ผ่านมาไม่เคยเกิดเหตุทรชนบ้ากามแบบนี้ จะมีก็แต่แก๊งวัยรุ่น ขี่รถมาส่งยาเสพติด

ยายของเด็ก เล่าทั้งน้ำตา หลานสาวเป็นเด็กกตัญญู ที่ผ่านมาขยันเก็บหอยเสียบหาเงินมารักษาแม่ แต่ไม่นาน แม่ก็ป่วยเสียชีวิต ก่อนหน้านี้หลานมาขออนุญาติไปนอนค้างบ้านเพื่อนสนิทซึ่งเรียนอยู่ด้วยกัน เล่าว่า จะเดินออกไปซื้อลูกชิ้น แล้วจู่ ๆ ก็ถูกชาย 2 คนเดินตามใช้ของแข็งตีหัวจนสลบ ลากตัวไปข่มขืน

หมอแจ้งว่า น้องมีบาดแผลศีรษะด้านหลังบวมแดง มีรอยช้ำที่คอ และพบร่องรอยการถูกกระทำชำเรา สภาพจิตใจน้องตอนนี้ย่ำแย่มาก อยากให้ตำรวจเร่งจับตัวชายใจโหดมาดำเนินคดี

ล่าสุด ตำรวจลงพื้นที่ไล่ภาพกล้องวงจรปิดหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม รอเรียกเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพมาพูดคุยกับผู้เสียหาย หากเป็นเรื่องจริง ก็ต้องเร่งจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีโดยเร็ว เพราะนี่คือภัยสังคม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง