รวบยกก๊วน ช่างประปาขโมยมิเตอร์น้ำ

View icon 15
วันที่ 27 ม.ค. 2569 | 22.37 น.
ประเด็นเด็ด 7 สี
แชร์
ประเด็นเด็ด 7 สี - ชาวบ้าน 2 ตำบล คือ ตำบลคอโค และตำบลเฉนียง จังหวัดสุรินทร์ เดือดร้อนกันถ้วนหน้า จู่ ๆ แค่ 2 เดือนมิเตอร์น้ำอันตรธานหายไปแล้วกว่า 50 ตัว

ภาพกล้องวงจรปิดพบพฤติการณ์โจรแสบจะจะ ดิ้นไม่หลุด กลางคืนไม่หลับไม่นอน ชาย 2 คนขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนลักมิเตอร์น้ำใส่ถุงปุ๋ย พอรุ่งเช้าสามีพาภรรยาซ้อนท้ายเอาไปขายตามร้านรับซื้อของเก่า สภ.เมืองสุรินทร์ เร่งแกะรอยคนร้าย

ล่าสุด ตำรวจบุกรวบผู้ต้องหาได้ยกแก๊ง 3 คน คือ นายแต๋ม และภรรยา คู่ชีวิต รักกันแบบไหนชวนกันเป็นโจร พร้อมนายโจ้ นี่ก็เป็นเพื่อนรักอีกเหมือนกัน เจ้าหน้าที่คุมตัวทั้ง 3 คน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

เบื้องต้นตำรวจตามยึดของกลางมาได้บางส่วน พร้อมรถและอุปกรณ์ที่ใช้ก่อเหตุ แจ้งข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ และจะเร่งขยายผลจับกุมผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องมาดำเนินคดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง