พ่อค้าร้านชำโมโห คว้าปืนยิงพ่อค้าร้านชำร้านติดกัน เสียชีวิตกลางถนน

View icon 6
วันที่ 28 ม.ค. 2569 | 07.02 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - พ่อค้าร้านขายของชำโมโห คว้าปืนยิงพ่อค้าร้านขายของชำร้านติดกัน เสียชีวิตกลางถนนในซอยรามคำแหง คาดสาเหตุเพราะเรื่องขายของแข่งกัน

เวลาเที่ยงคืนที่ผ่านมา ตำรวจ สน.หัวหมาก พร้อมแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ และอาสากู้ภัยฯ เข้าตรวจเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต ในซอยรามคำแหง 58/3 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ

ที่เกิดเหตุอยู่กลางซอย บริเวณหน้าตึกแถว 3 ชัั้น โดยเปิดเป็นร้านขายของชำ พบร่างผู้เสียชีวิต ชื่อนายประยงค์ อายุ 52 ปี สภาพศพมีบาดแผลถูกยิง 2 นัด เข้าหน้าอก 1 นัด และหัวไหล่ขวา 1 นัด

ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายธนณัฏฐ์ อายุ 60 ปี รอมอบตัวกับตำรวจ พร้อมของกลางอาวุธปืนลูกโม่ .38 มม. ที่ใช้ก่อเหตุ

สอบถามภรรยาผู้เสียชีวิตถึงสาเหตุ บอกว่าไม่รู้ว่าสามีกับผู้ก่อเหตุเคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันมาก่อนหรือไม่ ส่วนทางคดีอยากให้ดำเนินคดีถึงที่สุด 

ผู้ก่อเหตุ ให้การว่า ตนเปิดร้านขายของชำมานานหลายปี ส่วนผู้ตายก็เปิดร้านขายของชำเหมือนกันมาประมาณ 6 เดือน ซึ่งร้านอยู่ใกล้กัน จะมีปัญหาทะเลาะบาดหมางกับผู้ตายเรื่องค้าขายกันตลอด

กระทั่งก่อนเหตุเกิด ตนกับผู้ตายทะเลาะกันอยู่หน้าร้านชำของตน ด้วยความโมโหจึงใช้ปืนยิงใส่ 2 นัด ก่อนรอมอบตัวกับตำรวจ

เบื้องต้นตำรวจนำตัวผู้ก่อเหตุส่งพนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก ดำเนินคดีตามกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง