ห้องข่าวภาคเที่ยง - แม่ร้อง ให้ช่วยเหลือลูกสาวอายุ 13 ปี ถูกลูกพี่ลูกน้อง เมายาบ้า บุกพังประตูห้องนอน ข่มขืนนานนับปี ล่าสุด พมจ. เข้าให้ความช่วยเหลือ เตรียมแจ้งความดำเนินคดี
เหตุการณ์ที่ แม่ร้องสื่อ ลูกสาวอายุ 13 ปี ถูกลูกชายของป้า อายุ 17 ปี ข่มขืน เรื่องราวเกิดมานานเป็นปี แม่ทนไม่ไหว พาลูกสาวเข้าร้องเรียนสื่อมวลชน ที่จังหวัดอุดรธานี เพื่อขอความเป็นธรรมให้แก่บุตรสาว ที่บอบช้ำทั้งร่างกายและจิตใจ ลูกสาวทนไม่ไหวต้องหนีไปอาศัยอยู่กับเพื่อนที่ตำบลอื่น
แม่ทำงานอยู่จังหวัดพังงา ฝากลูกสาวให้ตายายเลี้ยงดูที่ อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี มาตั้งแต่เด็ก ๆ เพิ่งมารู้ความจริงว่า ลูกสาวถูกส่งโรงพยาบาล จากอาการผิดปกติ ที่ถูกข่มขืนกระทำชำเรา แม่เค้นถามความจริง ลูกยอมรับว่า ลูกชายของป้า เมายาบ้า พังประตูบุกเข้าไปข่มขืน และได้ใช้ความรุนแรง ทำร้ายร่างกายลูกสาว
สิ่งที่ทำให้เจ็บปวดที่สุดคือคนในครอบครัวทั้งตา ยาย และป้า กลับเข้าข้างผู้ก่อเหตุ และไม่ต้องการให้แจ้งความดำเนินคดี
ล่าสุด เจ้าหน้าที่ พมจ.อุดรธานี ได้ลงพื้นที่สอบข้อเท็จจริงและเตรียมนำตัวเด็กหญิงอายุ 13 ปี ส่งไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล และประสานตำรวจเพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี