รวบ ปุ้ย จรเข้สามพัน เอเยนต์ค้ายาเสพติด จ.สุพรรณบุรี

View icon 29
วันที่ 16 ก.พ. 2569 | 07.10 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - ฝ่ายปกครองสุพรรณบุรี บุกรวบ "ปุ้ย จรเข้สามพัน" เอเยนต์ค้ายาเสพติดรายสำคัญ ถูกจับติดคุก 2 ครั้ง แต่ยังไม่เข็ดหลาบ กลับมาทำอาชีพเก่า

เป็นนาทีบุกจับกุม นายเสนาะ หรือ "ปุ้ย จรเข้สามพัน" อายุ 46 ปี เอเยนต์ยาเสพติดรายสำคัญ มีประวัติเข้าออกคุกเป็นประจำ หลังชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครอง ได้แจ้งจากพลเมืองดี มีการนัดซื้อขายยาบ้า บนถนนในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ตำบลจรเข้สามพัน อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี

เจ้าหน้าที่ถาม นายเสนาะ มียาบ้าหรือไม่ เจ้าตัวรีบบอกไม่มี ไม่ได้เสพ ด้วยท่าทางพิรุธแบบนี้ เจ้าหน้าที่มั่นใจมีของแน่นอน คุมตัวไปตรวจค้นในบ้านพัก พบยาบ้า 4,000 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระสอบเก่า 

หลังได้ของกลาง เจ้าหน้าที่ไปถามนายเสนาะอีกครั้งว่า มียาบ้าหรือไม่ นายเสนาะปฏิเสธเสียงแข็ง "ไม่มี" และอ้างด้วยว่า "ถ้าจะซื้อต้องเก็บเงินก่อน เพราะต้องหาเงินไปจ่ายให้เจ้าของยาบ้า"

เจ้าหน้าที่เลยหยิบยาบ้าขึ้นมา นายเสนาะเห็นถึงกับเขิน ก่อนยอมรับสารภาพเพราะจำนนด้วยหลักฐาน  

หลังรับสารภาพ เจ้าหน้าที่คุมตัวไปดำเนินคดี นายเสนาะได้ขอร่ำลาแม่ อายุ 80 ปี ที่ร่างกายไม่แข็งแรง และภรรยา อายุ 24 ปี ที่เพิ่งคลอดลูกสาว อายุ 1 เดือนเศษ

นายเสนาะ เคยรับจ้างขับรถขนยาบ้าจากจังหวัดเชียงราย นำมาส่งภาคใต้ ครั้งละ 400,000-500,000 เม็ด ได้ค่าจ้างขนครั้งละหลักแสนบาท ที่ผ่านมาเคยถูกจับมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งนี้ถูกจับเป็นครั้งที่ 3

ข่าวที่เกี่ยวข้อง