ข่าวเย็นประเด็นร้อน - วงจรปิดจับภาพชัด สาเหตุ ครูสาว อายุ 27 ปี ขับรถเก๋งไปชนตอม่อรถไฟฟ้า BTS อย่างแรง เป็นเหตุให้เธอเสียชีวิต
ภาพรถเก๋งขณะของ นางสาวกัลยา อายุ 27 ปี ครูอนุบาลโรงเรียนแห่งหนึ่ง ขับมาด้วยความเร็ว ก่อนเฉี่ยวชนรถแท็กซี่จนเสียหลักพุ่งชนตอม่อรถไฟฟ้า บริเวณปากซอยพหลโยธิน 49 เขตจตุจักร กรุงเทพฯ เหตุเกิดเช้าตรู่ เวลา 04.40 น. หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือ นางสาวกัลยา ที่บาดเจ็บ นอนหมดสติ เลือดไหลออกจมูก โดยพยายามปั๊มหัวใจช่วยเหลือนานกว่า 30 นาที แต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ
ส่วนคนขับรถแท็กซี่ คู่กรณี หลังเกิดเหตุรอให้การกับตำรวจในที่เกิดเหตุ ยืนยันว่า ผู้ตายขับรถมาด้วยความเร็ว จึงเฉี่ยวชนหน้ารถตนเองเสียหลักจนเกิดอุบัติเหตุ
สภาพที่เกิดเหตุ พบเป็นถนน 3 เลน จุดนั้นเป็นจุดกลับรถพอดี มีกล้องวงจรปิดของกรุงเทพมหานคร คาดว่าจะจับภาพไว้ได้ สอบถามกับพนักงานสอบสวน บอกว่า อยู่ระหว่างการซักถามยืนยันข้อเท็จจริงจากโชเฟอร์แท็กซี่เพิ่มเติม และตรวจสอบกล้องวงจรปิด เท่าที่คุยกับญาติทราบว่า ไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เพราะเข้าใจดีว่าเป็นอุบัติเหตุ