เจาะประเด็นข่าว 7HD - วัยรุ่นอายุ 19 ปี ถูกชายฉกรรจ์นับ 10 คน อุ้มไปทำร้ายร่างกาย นานกว่า 1 ชั่วโมง
คลิปภาพที่พลเมืองดีถ่ายเอาไว้ คลิปภาพความยาวแค่ 6 วินาที เพราะพลเมืองดีเกรงว่าจะถูกทำร้ายไปด้วย แต่คลิปนี้แสดงให้เห็นถึงความรุนแรงที่เกิดขึ้น โดยวัยรุ่นที่ถูกทำร้ายชื่อ นายพีรภัทร ได้โชว์บาดแผลที่ถูกทำร้ายทั้งใบหน้าที่บวมปูด ตาเขียว และหลังที่ถูกไม้ตีให้กับผู้สื่อข่าวดู
เจ้าตัวบอกว่า เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. เมื่อคืน ตนเองกับเพื่อนเกือบ 10 คน ไปเช่าห้องในโรงแรม จัดเลี้ยงสังสรรค์ ระหว่างนั้นมีกลุ่มชายฉกรรจ์กว่า 10 คน บุกเข้ามาในห้อง ใช้อาวุธปืนข่มขู่บังคับให้ตนออกจากห้อง พาขึ้นไปดาดฟ้า จากนั้นก็ถูกรุมทำร้าย ทั้งเตะ ต่อย ใช้ไม้ และเหล็กฟาดตามร่างกาย เป็นเวลานานกว่า 1 ชั่วโมง พยายามบังคับให้โทรศัพท์ไปตามเพื่อนชื่อ "เฟิร์ส" ที่มีปัญหาขัดแย้งกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ซึ่งก็พยายามติดต่อ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ ทำให้กลุ่มผู้ก่อเหตุไม่พอใจ ลงมือทำร้าย
ขณะที่ น้าสาวคนเจ็บ บอกว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุไม่เกรงกลัวกฎหมาย แถมยังท้าให้หลานไปแจ้งความ ครอบครัวจึงกังวลว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงนำเรื่องนี้มาร้องกับผู้สื่อข่าว ให้ตำรวจเร่งรัดจับกุมตัวมาดำเนินคดี