สนามข่าว 7 สี - ตำรวจบุรีรัมย์ รวบแก๊งวัยรุ่นสร้างตัว 3 คน โดย 2 ใน 3 คน อายุเพียงแค่ 17 ปี ต้องหมดอนาคต รับจ้างเดินยาบ้าตามคำสั่งพ่อค้ายาฯ แลกค่าจ้างที่ถูกแสนถูกเพียงครั้งละ 500 บาท
บุคคลชื่อ "นายน็อต" พ่อค้ายาเสพติดรายสำคัญ ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาคดียาเสพติด หลบหนีข้ามไปกบดานอยู่ประเทศเพื่อนบ้าน แต่ทุกวันนี้ยังคงเคลื่อนไหว โทร.สั่งการให้แก๊งวัยรุ่นชาย 3 คน ทำหน้าที่ส่งยาให้ทั่วพื้นที่ อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์
ผลตรวจค้นในบ้านของกลุ่มผู้ต้องหา เจ้าหน้าที่เจอยาบ้าของกลางกว่า 14,000 เม็ด ยาอี 7 เม็ด อาวุธปืนทั้งสั้นและลูกซองยาว รวม 4 กระบอก และเครื่องกระสุนปืนหลายขนาดอีกจำนวนหนึ่ง
พันตำรวจโท สุวัฒน์ นามมงคล รองผู้กำกับฝ่ายสืบสวน ในฐานะหัวหน้าชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ย้อนเล่าข้อมูลให้ทีมข่าวฟังว่า ก่อนหน้าที่เจ้าหน้าที่เข้าค้นบ้านกลุ่มผู้ต้องหา ตำรวจสืบสวนจนนำไปสู่การล่อซื้อยาบ้าจากกลุ่มผู้ต้องหา และจับกุมตัวได้ทั้ง 3 คน เป็นชายอายุ 25 ปี และ เยาวชนอายุ 17 ปี อีก 2 คน โดยผลสอบปากคำให้การซัดทอดว่า ยาบ้าที่นำไปวางตามจุดนัดพบ แล้วต่อจากนั้นจะมีลูกค้ามารับ เป็นของพ่อค้ายาฯ ชื่อ นายน็อต ซึ่งมีลูกสมุนหลายทีม แบ่งโซนพื้นที่รับผิดชอบ
ส่วนวัยรุ่นกลุ่มนี้ 3 คน จะรับผิดชอบโซนพื้นที่ อำเภอสตึก โดยรับจ้างส่งยาให้ นายน็อต มาแล้วหลายครั้ง แต่ละครั้งที่นำยาบ้าไปวางตามคำสั่ง แลกค่าจ้างครั้งละ 500 บาท ได้เงินมาก็เอาไปใช้กินเที่ยว