วันนี้ (28 ก.พ. 69) กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการปราบปราม ร่วมกันจับกุม นายตนุภัทร อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ที่ จ.109/2569 ลง 25 ก.พ.2569 ซึ่งต้องหากระทำความผิดฐาน “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม”
โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่บริเวณริมถนนภายใน ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี
พฤติการณ์ โดยการจับกุมดังกล่าวสืบเนื่องมาจากก่อนหน้านี้ เดือน ม.ค. 69 แม่ของ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) ได้พาลูกสาว เข้าแจ้งความร้องทุกข์ให้พนักงานสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน ว่าถูกผู้ต้องหาคือ นายตนุภัทร ซึ่งมีศักดิ์เป็นลูกเขยของตน ซึ่งทั้งครอบครัวทำงานเป็น ช่างรับเหมาก่อสร้างและเช่าบ้านพักร่วมกันอยู่บริเวณบ้านใน ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร
ซึ่งนายดนุภัทร พี่เขย ได้หลอกใช้อุบายล่อลวงข่มขืนกระทำชำเรา โดยอาศัยจังหวะช่วงที่แม่ และพี่สาว ออกจากบ้านไปทำงานกันหมด ลงมือก่อเหตุหลายครั้ง และได้พูดจาข่มขู่ว่าจะทำร้ายห้ามไม่ให้บอกใคร
กระทั่งความแตกเนื่องจาก วันที่ (5 ก.พ.69) เวลาประมาณ 22.00 น. แม่ ด.ญ.เอ พบว่าลูกสาวมีอาการหวาดผวา ร้องไห้ผิดสังเกต
จึงได้ซักไซ้ และได้พูดคุยสอบถามสาเหตุ จนทราบว่าทนไม่ไหวที่ถูกพี่เขยข่มขืน แต่ไม่กล้าบอกใคร ด้วยความกลัวทำอะไรไม่ถูก หลังจากที่แม่ทราบเรื่องจึงพาตัวเข้าแจ้งความ
หลังศาลอนุมัติหมายจับ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม กองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม ได้รับการประสานและได้ทำการสืบสวนและติดตามจนทราบว่านายตนุภัทร ผู้ต้องหาได้หลบหนีมาทำงาน อยู่ในพื้นที่ จ.นนทบุรี จึงได้เข้าทำการควบคุมตัวตามหมายจับ ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
จากการสอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น นายดนุภัทร ผู้ต้องหา ให้การรับสารข้อกล่าวหา ก่อเหตุข่มขืนน้องเมียจริง หลายครั้ง ตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยเริ่มจากที่อยู่บ้านกับน้องเมียเพียงลำพัง และเกิดอารมณ์ทางเพศจึงลงมือก่อเหตุ จากนั้นจึงควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป