ลุ้นหมายจับ ผู้บงการใหญ่ อุ้มเผาหนุ่ม ผจก. กลางกรุง เชื่อยังอยู่ในประเทศ พนักงานสอบสวน ยื่นขอศาลออกหมายจับทันทีหลังได้ผลชันสูตร
ความคืบหน้าคดีอุ้มเผาหนุ่มผู้จัดการ ภายหลัง พลตำรวจโท สยาม บุญสม ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เรียกประชุมพนักงานสอบสวนชุดคลี่คลายคดี เช้าวันนี้ (5 มี.ค.69) พนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร เตรียมพิจารณาพยานหลักฐานเพิ่มเติม หลังสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ระบุสาเหตุการเสียชีวิต และพิสูจน์ทราบ DNA ว่า ศพดังกล่าวเป็นนายรุทธ์ หรือไม่ โดยพนักงานสอบสวน เตรียมยื่นคำร้องให้ศาลอาญาถนนรัชดาภิเษก อนุมัติหมายจับแก๊งอุ้มฆ่าทั้ง 8 คน ประกอบไปด้วย นายจักรพันธ์ หรือ เจ, นายบุญญพัฒน์ หรือ สันติ, นายพงศ์สิษฐ์ หรือ เป้, นายอภิสิทธิ์ หรือ ปอร์น, นายเผ่าทอง หรือ อั้ม, นายสิทธิโชค หรือ แบ๊ค, นายวีรวิชญ์ หรือ ขวัญ, และว่าที่ร้อยตรี ภูเมธ หรือ อาร์ต ในฐานความผิด "ร่วมกันฆ่าผู้อื่น"
ทั้ง 8 คนนี้ ก่อนหน้านี้เคยถูกออกหมายจับในฐานความผิด "ร่วมกันบังคับข่มขืนใจผู้อื่น, และร่วมกันกักขังหน่วงเหนี่ยว" จับกุมได้แล้ว 7 คน มีเพียงแค่ว่าที่ร้อยตรี ภูเมธ ที่ยังหลับหนีอยู่
ส่วนผู้บงการใหญ่ตัวจริงตอนนี้ตำรวจทราบตัวแล้วว่าเป็นใคร ขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานขอศาลฯ อนุมัติหมายจับ และยืนยันว่าต่อให้เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงก็ไม่มีผลกระทบต่อรูปคดี ซึ่งตำรวจเชื่อว่ายังคงอยู่ในประเทศไทย
ขณะที่สถาบันนิติเวชวิทยาโรงพยาบาลตำรวจ ได้ผ่าชันสูตรพิสูจน์ศพเสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่อยู่ระหว่างรอนำผลตรวจ DNA ของผู้ตายมาตรวจเทียบเคียงกับญาติ เพื่อยืนยันว่าเป็นนายรุทธ์หรือไม่ รวมทั้งสาเหตุการเสียชีวิตด้วย ซึ่งคาดว่าจะได้ผลภายในวันนี้ ซึ่งถ้าได้ผลการชันสูตรแล้ว พนักงานสอบสวน สน.สุทธิสารจะไปยื่นขอศาลฯ อนุมัติออกหมายจับในทันที