ห้องข่าวภาคเที่ยง - ผ่านมากว่า 1 สัปดาห์ สำหรับการสั่งรื้ออาศรมสนม ของ "ลุงสนม" สัปเหร่อ ล่าสุด เจ้าหน้าที่รื้อถอนทั้งหมดเเล้ว ส่วนสุสาน ต้องประสานตำรวจกองปราบปราม ก่อนทำพิธีล้างป่าช้า ขณะที่ "ลุงสนม" ยังไม่ได้รับการประกันตัว
เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายอำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง พร้อมฝ่ายปกครอง เเละตำรวจ เข้าไปรื้อถอนอาศรมเเละอาคารมูลนิธิการกุศลวิเศษชัยชาญ หลังได้รับความยินยอมจากญาติของสัปเหร่อ "ลุงสนม"
นายอำเภอวิเศษชัยชาญ เปิดเผยว่า หลังการรื้อถอนตัวอาคารและอาศรม จะประสานไปยังตำรวจกองปราบปรามในส่วนของสุสานว่าจะมีการดำเนินการอย่างไรต่อไป หากไม่มีการดำเนินการ ก็จะทำพิธีล้างป่าช้าและทำบุญในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เพื่อคืนพื้นที่ให้ทางวัดนำไปใช้ประโยชน์
ขณะที่ความคืบหน้าทางคดี ตำรวจ สภ. วิเศษชัยชาญ กล่าวว่า ลุงสนมยังมีคดีอนาจารและคดีเกี่ยวกับศพ ซึ่งต้องรอคดีทางกองปราบปรามดำเนินการก่อน เบื้องต้นทางญาติได้ติดต่อประกันตัวลุงสนม แต่ยังไม่ได้รับการประกันตัว