ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ไปที่ขอนแก่น วัยรุ่นสองคนยังเป็นเยาวชน ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ล่าคู่อริบนถนน จนคู่อริล้มลง แล้วลงไปรุมทำร้ายซ้ำ
เรียกว่ารุมยำคู่อริกันกลางถนนกันแบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย ขนาดตำรวจอยู่แถวนั้นก็ไม่กลัวจริง ๆ จนตำรวจต้องเข้ามาห้าม จากนั้นวัยรุ่นก็แตกฮือสลายตัวกันไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นถนนรื่นรมย์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ช่วง 03.00 น. ที่ผ่านมา
ต่อมาตำรวจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บ คือ นายเมธังกร อายุ 18 ปี ได้รับบาดเจ็บตามร่างกายหลายแห่ง จึงประสานหน่วยกู้ชีพนำส่งโรงพยาบาล
จากนั้นตำรวจก็ไปไล่ดูกล้องวงจรปิด จนทราบว่าผู้บาดเจ็บได้ขี่จักรยานยนต์หนีการไล่ล่าของวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าว จนมาถึงจุดเกิดเหตุ รถของผู้บาดเจ็บเกิดล้มลง ผู้ก่อเหตุจึงจอดรถแล้วลงมาทำร้าย จากนั้นก็มีพลเมืองดีและตำรวจมาจัดการห้ามปราม และห่างกันเพียงไม่นาน ช่วงเกือบ 06.00 น. ตำรวจได้รับแจ้งเหตุมีกลุ่มวัยรุ่นบุกเข้าไปทำลายทรัพย์สินภายในหอพักแห่งหนึ่ง บนถนนศรีจันทร์ จึงรีบไประงับเหตุ สามารถจับผู้ก่อเหตุได้หลายราย และพบว่าวัยรุ่นกลุ่มนี้คือกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับการรุมทำร้าย นายเมธังกร จึงนำตัวทั้งหมดไปที่โรงพัก
งานนี้ตำรวจแบ่งผู้ต้องหาออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มแรกเป็นเยาวชนชาย อายุ 16 ปี 2 คน ซึ่งอาศัยอยู่ในหอพักที่เกิดเหตุ และเป็นคนรุมทำร้าย นายเมธังกร
ส่วนอีกกลุ่ม คือ เพื่อนเมธังกร 7 คน ที่ตามไปเอาคืนให้กับนายเมธังกร โดยกลุ่มนี้ตำรวจยึดอาวุธมีดได้ 2 เล่ม
จากการสอบปากคำ เรื่องเกิดจากทั้งคู่ขี่จักรยานยนต์แล้วมีการตะโกนด่าทอกัน จนนำไปสู่การทำร้ายร่างกาย แล้วตามไปเอาคืน
โดยกลุ่มเยาวชนชายที่รุมทำร้ายนายเมธังกร ตำรวจแจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น
ส่วนกลุ่มเพื่อนเมธังกร โดนหลายข้อหา สุดท้ายตำรวจคุมตัวทั้งหมดสอบปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป