รุ่นน้องช็อก รุ่นพี่ยืมรถ ส่งคืนสภาพพังยับ

View icon 24
วันที่ 10 มี.ค. 2569 | 22.35 น.
ประเด็นเด็ด 7 สี
แชร์
ประเด็นเด็ด 7 สี - มีเพื่อนรุ่นพี่มาขอยืมรถไปทำธุระ แล้วตอนเรียกให้รับรถคืน สภาพที่เจอนอกจากจะพังยับเยิน ในรถมีคราบเลือด ป้ายทะเบียนติดสติกเกอร์ จนเจ้าของรถถึงกับงง ว่ารุ่นพี่ยืมรถไปทำอะไรมากันแน่ ไปหาคำตอบนี้จากรายงานของ คุณศราวุธ มีมูซอ

นี่เป็นสภาพรถของ นายธนภรณ์ อายุ 29 ปี ที่ถูกเรียกให้ไปรับรถคืน ซึ่งจอดอยู่ริมทางเท้าหน้าคอนโดฯ แห่งหนึ่ง ในตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด เมื่อช่วงเช้ามืดของวันนี้ อย่างที่คุณผู้ชมเห็น พังทั้งด้านหน้า และด้านหลัง เท่านั้นไม่พอในรถมีคราบเลือด มีสายไฟถูกตัดขาด และยังเจอบัตรประจำตัวข้าราชการทหารตกอยู่ ส่วนทะเบียนรถด้านท้าย มีสติกเกอร์ติดทับเลขตัวหนึ่ง

หลังแจ้งความ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบ เพื่อเก็บหลักฐานหาลายนิ้วมือแฝง ส่วนชุดสืบสวนก็ไปไล่ภาพวงจรปิด จนเจอภาพรถของ นายธนภรณ์ ที่กำลังค่อย ๆ ขับมาตามเส้นทาง เมื่อช่วงประมาณ 04.41 น. หลังประสบอุบัติเหตุ

ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ให้ข้อมูลว่า หญิงคนที่ยืมรถคันนี้ไป โทร.มาสารภาพแล้ว ว่าระหว่างที่ยืม ได้ขับรถไปประสบอุบัติเหตุบนทางด่วนแจ้งวัฒนะ และเลือดในรถก็เป็นเลือดของตนเอง ยืนยันว่าพร้อมจะรับผิดชอบค่าเสียหายกับเจ้าของรถทั้งหมด และจะเข้ามาให้ปากคำกับตำรวจเร็ว ๆ นี้

คดีนี้ถ้าไม่มีอะไรพลิกโผ คงจบที่เรื่องอุบัติเหตุ ได้แต่ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ ไว้ใจเพื่อนเป็นเรื่องดี แต่ถ้าสุ่มเสี่ยงก็เลี่ยงดีกว่า เพราะถ้าประกันไม่คุ้มครอง เงินที่ต้องจ่ายคงไม่ใช่จำนวนน้อย ๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง