อุทาหรณ์อุบัติเหตุ ขี่รถ จยย. ย้อนศร ชนสนั่นดับ 2 คน

อุทาหรณ์อุบัติเหตุ ขี่รถ จยย. ย้อนศร ชนสนั่นดับ 2 คน

View icon 162
วันที่ 13 มี.ค. 2569 | 11.30 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
อุบัติเหตุสลด หนุ่มเลิกงานขี่รถ จยย. ฝ่าฝนกลับบ้าน ชนประสานงา กับลุงขี่รถ จยย. ย้อนศร เสียชีวิตทั้งคู่

วันนี้ (13 มี.ค. 69) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 00.05 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.นิคมอุตสาหกรรม รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนประสานงากัน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต จึงลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยในพื้นที่

ที่เกิดเหตุ ถนนสายเชียงใหม่-ลำปาง หน้าวัดดอยติ ต.ป่าสัก อ.เมืองลำพูน จ.ลำพูน พบรถจักรยานยนต์ สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กฉ 2969 ลำพูน ชนกับรถจักรยานยนต์ สีแดง ทะเบียน 1 กจ 6569 ลำพูน สภาพเสียหายพังยับเยิน โดยที่เกิดเหตุพบร่าง นายวัลลภ อายุ 34 ปี นอนแน่นิ่ง ส่วนคู่กรณีเป็นชายอายุประมาณ 50-60 ปี กระเด็นตกลงไปร่องถนน บาดเจ็บสาหัสหมดสติเหมือนกัน กู้ภัยจึงเร่งนำส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมาทั้ง 2 คน

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นายวัลลภ เป็นพนักงานขับรถส่งสินค้าของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง หลังเลิกงานได้ขี่รถจักรยานยนต์ สีน้ำเงิน กลับบ้านพักที่มีลูกและภรรยารออยู่ที่บ้าน ซึ่งระหว่างนั้นเกิดฝนตก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถจักรยานยนต์ของชายวัยประมาณ 50-60 ปี ขี่ย้อนศรมา ชนประสานงากันสนั่น จนกระเด็นไปคนละทิศละทาง กระทั่งเป็นเหตุสลดของทั้งคู่

อย่างไรก็ตาม ตำรวจ สภ.นิคมอุตสาหกรรม จะได้ตรวจสอบและสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้อีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง