ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ตำรวจออกหมายจับแล้ว ชาวจีนจ้างหญิงสาวชาติเดียวกันไปเอนเตอร์เทนในพูลวิลล่า จนเหยื่อหมดสติเสียชีวิต ก่อนนำร่างไปทิ้งอำพรางในสวนมะพร้าว จังหวัดราชบุรี
คดีนี้หลังนายจาง อายุ 31 ปี ชาวจีน เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ เพื่อติดตามความคืบหน้า การเสียชีวิตปริศนาของนางสาวจี แฟนสาวชาวจีน หลังช่วงเช้ามืด วันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เธอได้ส่งข้อความสุดท้ายไปหาเพื่อนสาวเพื่อขอความช่วยเหลือ จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย จนไปพบศพอยู่ในร่องสวนมะพร้าว จังหวัดราชบุรี
นายจาง เปิดเผยว่า หลังเพื่อนของแฟนสาวบอกเรื่องนี้ (23 ก.พ.) ก็รีบเดินทางมาไทยทันที พร้อมเล่าว่าแฟนอาจจะถูกมอมยา
ตำรวจสืบสวนพบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้ไปรับงานเอนเตอร์เทน ในพูลวิลล่าแห่งหนึ่ง ภายในซอยชัยพฤกษ์ 2 โดยพบมีชายชาวจีนหลายคน จากนั้นมีชายชาวจีนต้องสงสัยได้ลากผู้เสียชีวิต ที่อยู่ในอาการหมดสติออกมาจากพูลวิลล่า พาขึ้นรถยนต์ขับมุ่งหน้าไปยังจังหวัดราชบุรี
ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต ตอนนี้ยังไม่สามารถยืนยันได้ ว่าถูกทำร้ายร่างกาย ถูกมอมยา หรือเกี่ยวข้องกับสารเสพติด ต้องรอผลการชันสูตรอีกครั้ง
ส่วนกลุ่มชาวจีนที่ก่อเหตุตำรวจรู้ตัวแล้ว และขอศาลออกหมายจับชาวจีน 1 คน ที่พาผู้เสียชีวิตออกไปจากพูลวิล่า ในข้อหาหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย เป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย และ ลอบฝัง ซ่อนเร้น ย้าย หรือทำลายศพ เพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งความตาย และกำลังติดตามตัวมาดำเนินคดี