สาวแจ้งความตำรวจ ถูกชายปริศนาย่องเทน้ำปลาใส่รถเก๋ง เหม็นคลุ้งรอบคัน

สาวแจ้งความตำรวจ ถูกชายปริศนาย่องเทน้ำปลาใส่รถเก๋ง เหม็นคลุ้งรอบคัน

View icon 25
วันที่ 16 มี.ค. 2569 | 18.43 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
สาวผวา! แจ้งความตำรวจ ล่าตัวชายปริศนาย่องเทน้ำปลาใส่รถเก๋งกลางดึก เหม็นคลุ้งรอบคัน หวั่นไม่ปลอดภัย ยันไม่เคยขัดแย้งกับใคร

วันนี้ (16 มี.ค. 69) ที่ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 36 ปี พนักงานบริษัทเอกชน พร้อมพี่สาวได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน หลังถูกชายปริศนาเทน้ำปลาใส่รถเก๋งสีขาวของตนที่จอดอยู่ภายในหมู่บ้านย่านบางบัวทอง โดย น.ส.เอ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 00.22 น. ของวันที่ 14 มี.ค.ที่ผ่านมา โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพชายต้องสงสัยอายุประมาณ 30–40 ปี สวมเสื้อฮู้ดสีดำ ใส่หน้ากากปกปิดใบหน้า และสวมกางเกงขาสั้น เดินเท้ามาจากบริเวณหน้าหมู่บ้านตรงมาที่รถของตนซึ่งจอดอยู่ข้างบ้าน จากนั้นชายคนดังกล่าวได้หยิบสิ่งของลักษณะคล้ายขวดพลาสติก แล้วเทของเหลวลงบนรถรอบคัน เริ่มตั้งแต่บริเวณกระจกหน้าตรงที่ปัดน้ำฝน ก่อนจะเดินวนเทตามขอบกระจกรอบตัวรถ แล้วเดินหลบหนีออกไปนอกหมู่บ้าน

ขณะเกิดเหตุตนตื่นนอนแล้ว และอยู่ระหว่างเตรียมตัวไปทำงานกะดึกเวลา 01.00 น. เมื่อเดินมาถึงรถได้กลิ่นเหม็นคลุ้งอย่างรุนแรง คาดว่าเป็นน้ำปลา เนื่องจากกลิ่นชัดเจนมาก แม้ขับรถไปทำงานและกลับบ้าน ยังได้กลิ่นติดอยู่ภายในรถจนต้องนำรถไปล้างรถ 

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ตนยังไม่สามารถยืนยันตัวผู้ก่อเหตุได้แน่ชัด แม้จะมีบุคคลที่สงสัยอยู่ในใจ แต่ยังไม่ต้องการกล่าวหาใครโดยไม่มีหลักฐาน กระทั่งแฟนได้แนะนำให้มาแจ้งความ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวน เนื่องจากตนมีความกังวลเรื่องความปลอดภัย เกรงว่าผู้ก่อเหตุจะย้อนกลับมาก่อเหตุซ้ำ หรืออาจกระทำรุนแรงมากขึ้นในอนาคต

น.ส.เอ ผู้เสียหาย กล่าวอีกว่า ส่วนตัวไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกับใคร และจอดรถบริเวณดังกล่าวเป็นประจำ ไม่เคยมีปัญหาเรื่องที่จอด อีกทั้งในคืนเกิดเหตุมีเพียงรถของตนคันเดียวที่ถูกก่อเหตุ จึงอยากให้ตำรวจเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินการตามกฎหมาย และต้องการทราบสาเหตุว่าทำไปเพื่ออะไร เนื่องจากไม่ทราบว่าตนไปทำให้ใครไม่พอใจจนเกิดเหตุลักษณะนี้ขึ้น

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพิ่มเติม และรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง