หนุ่มขี่รถ จยย.ถูกเชือกว่าวรัดคอ

View icon 10
วันที่ 20 มี.ค. 2569 | 06.09 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - เตือนภัย คนที่ชอบเล่นว่าวต้องระวังดี ๆ เหตุการณ์นี้ชายเล่นว่าวกลางดึก ลมหมด ว่าวตกลงมา สายเชือกว่าวรัดคอหนุ่ม-สาวขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาได้รับบาดเจ็บ

คลิปที่ชายหนุ่มถูกเชือกว่าวรัดเข้าที่ลำคอจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนพบชายคนหนึ่งถือว่าวจุฬาเดินข้ามถนน จึงต่อว่าไปอย่างในคลิป เหตุการณ์นี้เกิดบนถนนเส้นคลองสามไปคลองสี่ ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี

ทีมข่าวไปจุดเกิดเหตุและพูดคุยกับ นายสหรัฐ อายุ 16 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า ตนเองขี่รถจักรยานยนต์มีแฟนสาวซ้อนท้าย เมื่อมาถึงข้างตลาดลาดสวายเป็นที่โล่ง เห็นคนถือว่าวเดินข้ามถนน ตนเองขี่รถความเร็วอยู่ที่ประมาณ 40-50 กิโลเมตร จังหวะขี่ผ่านก็มีสายบางอย่างพันที่คอ จึงรีบเอามือกระชากให้ขาด จนคอและมือได้รับบาดเจ็บ เคราะห์ดีที่รถจักรยานยนต์ไม่ล้ม จากนั้นวนรถกลับมาดู เจอชายกำลังเล่นว่าว ชายที่ถือว่าวบอกว่าขอโทษแล้วจะต้องทำอย่างไร แบบในคลิปและบอกว่ามันเป็นแค่เชือกเฉย ๆ จะไปแจ้งความที่ สภ.คูคต อยากให้คู่กรณีมาชดใช้ค่ารักษาพยาบาล และฝากว่าควรไปเล่นว่าวในที่ ที่ปลอดภัยกว่านี้ เพราะครั้งหน้าอาจจะถึงขั้นเสียชีวิตได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง