เปิดปาก ต้อม ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพแฟนสาว

View icon 52
วันที่ 26 มี.ค. 2569 | 10.51 น.
ห้องข่าวภาคเที่ยง
แชร์
ห้องข่าวภาคเที่ยง - "นายต้อม" ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพแฟนสาว ถูกจับกุมตัวได้ที่ จังหวัดหนองคาย ถูกพาตัวมาถึงที่กรุงเทพฯ เมื่อคืนนี้ ตอนที่ตำรวจสอบปากคำ พูดเป็นฉาก ๆ ว่าลงมืออย่างไร บอกว่าไม่เมา แต่พอพูดต่อหน้านักข่าวเป็นคนละเรื่องกันเลย

นี่เป็นภาพตอนที่ตำรวจพาตัว นายต้อม มาถึงที่ สน.ทุ่งสองห้อง เมื่อคืนนี้ ตอนประมาณ 22.00 น. โดยมี ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ตามไปสอบปากคำ ก่อนอนุญาตให้นักข่าวได้มีโอกาสซักถามข้อเท็จจริงจากปากของ นายต้อม ซึ่งก็อย่างที่เราได้ยินคำตอบไป

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล บอกว่าผลจากการสอบปากคำ "นายต้อม" ให้การรับสารภาพกับตำรวจค่อนข้างตรงไปตรงมา ว่าช่วงประมาณปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้ทะเลาะกับ "นางสาวแรม" ผู้เสียชีวิต จนฝ่ายหญิงแอบหนีไป และตัว นายต้อม ก็พยายามตามหา จนไปเจอ ฝ่ายหญิงไปทำงานอยู่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 21 มีนาคม จึงไปดักรอที่ทำงาน แล้วชวนกลับมาที่ห้องพัก ก่อนจะทะเลาะกัน แล้วพลั้งมือบีบคอฝ่ายหญิงจนเสียชีวิต

ส่วนความคืบหน้าทางคดีเช้าวันนี้ ตำรวจรีบพาตัว "นายต้อม" ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพตั้งแต่ฟ้ายังไม่สว่างดี ประมาณ 05.30 น. ใช้กำลังตำรวจ 20 นาย คุมตัวชี้แผนรวม 4 จุด เริ่มตั้งแต่ยในห้องพัก ชั้น 4 จุดที่ลงมือบีบคอฆ่าแฟนสาว และบริเวณห้องน้ำที่ใช้แยกชิ้นส่วนศพใส่ถุงดำ จุดที่ 2 บริเวณข้างบันได ชั้น 1 เป็นจุดที่ เอาผ้าขนหนูเปื้อนเลือด และไม้แขวนเสื้อไปทิ้ง ซึ่งก่อนจะไปชี้จุดที่ 3 ที่นำถุงดำไปทิ้งไว้ 2 ถุง ในถังขยะหน้าปากซอยจำปี ก็มีชาวบ้านที่จำได้ พยายามจะเข้าไปทำร้ายผู้ต้องหา จนตำรวจต้องรีบเข้าไปห้าม และพาตัวออกไปทันที

นั่นเลยยิ่งทำให้การชี้จุดที่ 3 ตำรวจต้องรีบพาผู้ต้องหา ไปชี้จุดยืนยัน แล้วรีบพาขึ้นรถ แล้วไปจุดที่ 4-6 บริเวณริมคลองประปา ป่าหญ้าข้างทาง และริมกำแพง ซึ่งเป็นจุดที่กระจายโยนถุงชิ้นส่วนศพ ซึ่งจุดนี้ก็ยังมีคนตามมาด่าสาปแช่ง จนต้องรีบพาขึ้นรถกลับ สน.ทุ่งสองห้อง ทันที ใช้เวลาทั้งหมดไปกว่า 1 ชั่วโมง

ด้าน ผู้กำกับการ สน.ทุ่งสองห้อง บอกว่า แม้ตอนนี้จะยังหาชิ้นส่วนศพของผู้เสียชีวิตไม่ครบทั้งหมด แต่ก็เชื่อว่าจะไม่ส่งผลต่อรูปคดี เพราะผู้ต้องหาให้การรับสารภาพอย่างละเอียด ทำให้ข้อเท็จจริงในทางคดีไม่เปลี่ยนแปลง อย่างไรก็ตามตลอดทั้งวันนี้ ตำรวจยังต้องสอบปากคำเข้มกับ นายต้อม และคาดว่าจะพาตัวผู้ต้องหา ไปขออำนาจศาลฯ ฝากขังพรุ่งนี้เช้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง