สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - ตำรวจคุมตัว "นายต้อม" ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพแฟนสาว ไปขออำนาจศาลฯ ฝากขัง และเจ้าตัวเรียกร้องให้ทำแบบนี้
นายต้อม ชาว สปป.ลาว ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพแฟนสาว เรียกร้องให้ศาลฯ ตัดสินประหารชีวิต หรือหากพ้นโทษออกมาจะขอบวชตลอดชีวิต ตอนนี้สำนึกผิด ยังรักและคิดถึงแฟนสาว ส่วนเหตุที่ลงมือเพราะโมโหจนขาดสติ
ขณะที่ ญาติของผู้เสียชีวิตนิมนต์พระสงฆ์มาทำพิธีเชิญดวงวิญญาณที่อะพาร์ตเมนต์เกิดเหตุ ขณะประกอบพิธีครอบครัวผู้เสียชีวิตร่ำไห้ตลอดเวลา สลับเรียกชื่อ นางสาวแรม ให้กลับไปอยู่บ้านด้วยกัน
ส่วน นายจ้างของผู้เสียชีวิต บอกว่า อยากให้ศาลฯ ตัดสินประหารชีวิต นายต้อม ตามที่เจ้าตัวเรียกร้อง เพราะเป็นพฤติกรรมที่เหี้ยมโหด และส่วนตัวตนเชื่อว่านายต้อมไม่ได้รัก นางสาวแรม จริง ๆ
ขณะนี้ สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม อยู่ระหว่างการรอชิ้นส่วนที่เหลืออีก 2 ชิ้นส่วน ที่หายไป เพื่อตรวจสอบร่างอย่างละเอียด ก่อนส่งมอบให้กับทางครอบครัวเพื่อนำร่างไปบำเพ็ญกุศลที่วัดช่องลม จังหวัดนนทบุรี