เช้านี้ที่หมอชิต - จังหวัดเลย มีชายคนหนึ่ง เสพยาหลอนแล้ว คลุ้มคลั่งป่วนชุมชน ทำร้ายพ่อแม่ งานนี้ตำรวจต้องยิงปืนไฟฟ้าสยบ
นาทีตำรวจ สภ.หนองหิน จังหวัดเลย พร้อมอุปกรณ์เหล็กง่าม บุกจับนายสรกริช อายุ 34 ปี หลังตำรวจได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า นายสรกริช มีพฤติกรรมเสพยาหลอนแล้วคลุ้มคลั่งทำร้ายพ่อแม่ และทำลายข้าวของภายในบ้านพัก
ขณะเข้าจับกุม คนก่อเหตุอยู่ในอาการหลอนยา คลุ้มคลั่งทำลายข้าวของ ไม่ยอมให้ตำรวจเข้าใกล้ และยังไล่ตำรวจกลับ ตำรวจพยายามเกลี่ยมกล่อมนานอย่างใจเย็น แต่ไม่ได้ผล จึงต้องเข้าชาร์จตัว
แต่ด้วย นายสรกริช เป็นคนตัวใหญ่ และมีอาวุธมีดในมือ ตำรวจจึงต้องวางแผนใช้ปืนไฟฟ้ายิงสยบ ก่อนเข้าจับกุมตัวไว้ได้ เหตุเกิดเมื่อวานนี้ พื้นที่ หมู่ 11 ตำบลหนองหิน อำเภอหนองหิน จังหวัดเลย
ตรวจประวัติทราบว่า นายสรกริช มีพฤติกรรมติดยาเสพติด ชอบขอเงินพ่อแม่ซื้อยาเสพ วันพ่อแม่ไม่มีให้จะทำร้ายพ่อแม่ และพังทรัพย์สินในบ้านเสียหาย จนพ่อแม่ต้องหนีไปอยู่ที่อื่น
ส่วนตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา เสพยาบ้า และกรรโชกทรัพย์ นำตัวส่งสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย