อากาศร้อนจัด ดีดคลั่งจี้ชิงรถ 4 คันขับหนีทั่ว

View icon 2
วันที่ 1 เม.ย. 2569 | 22.34 น.
ประเด็นเด็ด 7 สี
แชร์
ประเด็นเด็ด 7 สี - หนุ่มบุรีรัมย์คลั่ง ใช้มีดจี้รถจักรยานยนต์ 2 คัน รถกระบะ 2 คับ ขี่หนีไปทั่วกรุงเทพ ก่อนจะประสบอุบัติเหตุชนเสาไฟฟ้าที่ จังหวัดนครปฐม แต่ไม่สิ้นฤทธิ์ ใช้มีดจี้รถพลเมืองดีหนีต่ออีก สุดท้ายจบอย่างไร

พลเมืองดีบันทึกคลิปนี้ไว้ได้ ขณะเกิดเหตุชลมุลขึ้นริมถนนในอำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม ก่อนจะเห็นรถกระบะสีขาวรีบขับออกมาอย่างรวดเร็ว หลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.นครชัยศรี เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบรถกระบะสีดำ ยี่ห้อ มิตซูบิชิไทตัน ชนเสาไฟฟ้าพลิกตะแคงอยู่ข้างทาง

สอบถาม นายตฤณกร อายุ 39 ปี เจ้าของรถกระบะสีขาว เล่าว่าก่อนเกิดเหตุ ตนภรรยา และลูกน้อง ได้ขับรถกระบะสีขาวที่คนร้ายขี่หนีไป มาจอดบริเวณจุดเกิดเหตุ เพราะเห็นว่ามีรถกระบะสีดำประสบอุบัติเหตุชนเสาไฟฟ้าอยู่ ตั้งใจจะหยุดช่วยเหลือ เมื่อเดินเข้าไป เห็นคนขับรถถือมีดอยู่ จึงวิ่งมาบอกภรรยาให้ปิดสวิท์รถ และหยิบกุญแจขว้างทิ้ง จากนั้นผู้ก่อเหตุได้ใช้มีดจี้ และวิ่งไปเอากุญแจรถที่ขว้างทิ้งไว้ ขับรถกระบะตนขี่หลบหนีไป ไม่คิดว่าตั้งใจจะเป็นพลเมืองดี จะมาเจอแบบนี้

หลังเกิดเหตุตำรวจได้วิทยุสกัดจับ และจับสัญญาณโทรศัพท์ผู้เสียหายที่อยู่ในรถ จนสามารถตามไปจับนายนครินทร์ อายุ 34 ปี ได้ในกองบังคับการตำรวจนครบาล 6 อ้างว่าผมมามอบตัวแล้ว และสารภาพว่าก่อนเกิดเหตุได้ปั่นจักรยาน แล้วไปใช้มีดจี้ชิงรถจักรยานยนต์คันแรก ขี่รถวนไปทั่ว จากนั้นก็ใช้มีดจี้รถจักรยานยนต์อีกคัน ก่อนขี่ขึ้นไปบนทางด่วน M81 จากนั้นได้ใช้มีดจี้รถกระบะสีดำของผู้รับเหมาบนมอเตอร์เวย์ที่จอดอยู่ ขับหลบหนีจนมาเกิดอุบัติเหตุชนเสาไฟฟ้าใน จังหวัดนครปฐม แต่ยังไม่สิ้นฤทธิ์ ใช้จี้รถกระบะของพลเมืองดีอย่างใจคลิปอีก งานนี้ตำรวจใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ตามจับผู้ก่อเหตุได้ ตรวจพบปัสสาวะสีม่วง 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง