จับ รปภ.แอดมินกลุ่มลับ ขายภาพอนาจารเด็ก

View icon 3
วันที่ 3 เม.ย. 2569 | 14.32 น.
ข่าวเด็ด 7 สี
แชร์
ข่าวเด็ด 7 สี - ตำรวจจับหนุ่มพนกังานรักษาความปลอดภัย เป็นแอดมินกลุ่มลับ ขายภาพอนาจารเด็ก ผู้เสียหายอายุน้อยสุดอายุ 13 ปี

เป็นภาพขณะที่ตำรวจ บก.ปคม. จับกุม นายภินพ อายุ 28 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยของบริษัทแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี พร้อมตรวจยึดโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง หลังมีพฤติการณ์เป็นแอดมินเปิดกลุ่มลับ ขายคลิปอนาจารเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี โดยจะเก็บค่าสมาชิกเดือนละ 200 บาท

จากการตรวจสอบในมือถือ พบว่าผู้เสียหายอายุน้อยสุด 13 ปี ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เริ่มตั้งกลุ่มเป็นแอดมินขายคลิปและภาพลามกเด็กเมื่อต้นปี 2569 โดยรู้จักกับผู้เสียหายผ่านทางโซเซียล โดยในแต่ละรายจะล่อลวงชักชวนพูดคุยจนเกิดความสนิท ให้ถ่ายรูปและคลิปโป๊เปลือย ส่งรูปให้ผู้ต้องหา และตัวผู้ต้องหาจะโอนเงินให้เป็นค่าตอบแทน แต่ไม่ได้บอกกับผู้เสียหายว่าจะนำคลิปดังกล่าวไปเผยแพร่ในกลุ่มลับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง