ผวา ลูกเขย ส.อบต.เมากร่างไล่แทงชาวบ้าน

View icon 48
วันที่ 9 เม.ย. 2569 | 22.22 น.
ประเด็นเด็ด 7 สี
แชร์
ประเด็นเด็ด 7 สี - ส่วนที่จังหวัดสมุทรปราการ ชาวบ้านสุดทนจริง ๆ กับลูกเขยสมาชิก อบต. คนหนึ่งพอดื่มเหล้าเมาแล้วทำตัวกร่างคับซอย เอามีดไล่แทงชาวบ้านทั้งที่ไม่รู้จักกัน จนต้องเข้าแจ้งความให้ตำรวจช่วย เกร่งความไม่ปลอดภัยไปติดตามกับคุณไพศาล รัตนบรรเทิง ใน "เจาะเกาะติด"

เป็นวีรกรรมของชายคนนี้ ไปยืนด่าทอชาวบ้านด้วยถ้อยคำหยาบคาย บริเวณหน้าห้องเช่าแห่งหนึ่งในตำบลบางบ่อ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปาการ จนสร้างความหวาดผวาให้กับชาวบ้านกลัวความไม่ปลอดภัย ต้องไปแจ้งความกับตำรวจดำเนินคดี และบางคนทนพฤติกรรมไม่ไหว  เข้าไปต่อว่าจนมีการชกต่อยกัน

ผู้เสียหาย เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 5 เมษายน ขณะยืนสูบบุหรี่อยู่หน้าห้องพัก ได้มีลูกเขยสมาชิก อบต.แห่งหนึ่ง เดินอ้อมมาข้างหลัง  มาถามว่าใครมีปัญหาอะไร แล้วด่าด้วยคำหยาบคายทั้งที่ไม่รู้จักกันมาก่อน  พยายามใช้มีดทำร้าย  จึงต้องวิ่งหนีเอาตัวรอด

ล่าสุด ทีมข่าวเราได้เปิดใจคุยกับ พ่อตา สมาชิก อบต. ผู้ก่อเหตุ ยอมรับว่าปกติไม่ค่อยได้เจอลูกเขย พร้อมเล่านิสัยส่วนตัวปกติหากไม่เมาก็เป็นคนพูดน้อย แต่หากดื่มสุราก็จะอารมณ์ร้าย ที่ผ่านมาเคยตักเตือนแล้วหลายครั้ง

ล่าสุด ตำรวจ สภ.บางบ่อ อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง