สงกรานต์สีลม วันสุดท้ายคึกคัก คาด นักท่องเที่ยวมาเล่นน้ำมากกว่า 200,000 คน บรรดาพ่อค้า - แม่ค้ายิ้มรับ ขายข้าวไข่เจียวดีมากกว่าปีที่แล้ว
(14 เม.ย. 69) บรรยากาศวันสุดท้ายการเล่นน้ำสงกรานต์ พื้นที่ถนนสีลมยังคงมีประชาชนชนเข้ามาเล่นน้ำกันอย่างคึกคัก โดยวันนี้คาดว่านักท่องเที่ยวจะเข้ามาเล่นน้ำมากที่สุด มากกว่า 200,000 คน ขณะที่บรรดาพ่อค้า - แม่ค้าแผงลอยตั้งขายข้าวไข่เจียวเต็มไปด้วยรอยยิ้ม พร้อมเผยว่าขายดีมากกว่าปีที่ผ่านมาโดยเฉลี่ยขายได้มากกว่า 300 ถึง 500 ถ้วยต่อวัน
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจและสำนักงานเขตบางรัก เตรียมแผนรองรับประชาชนที่จะเข้ามากันอย่างหนาแน่น โดยคาดว่า จะมีการปิดทางเข้างานชั่วคราวเป็นบางช่วงหากมีผู้คนแออัดเพื่อป้องกันเหตุอันตรายที่จะเกิดขึ้น
ขณะที่ภาคเอกชนก็มีการจัดขบวนแห่ นำสาวงาม และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติโบกสะบัดธงประจำชาติของตนเองเพื่อเป็นสิ่งยืนยันว่าสงกรานต์ประเทศไทยคือหมุดหมายของนักท่องเที่ยวทั่วโลกที่ต้องการมาร่วมสืบสานประเพณี
นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติต่างชาติต่าง เปิดเผยว่า มาเล่นน้ำสงกรานต์ที่ถนนสีลมแห่งนี้เป็นปีที่สองแล้วก็มีความสนุกสนานและประทับใจในทุกปี และในอนาคตก็จะกลับมาเล่นน้ำสงกรานต์ที่ประเทศไทยอีก