นักท่องเที่ยวหลั่งไหล เล่นน้ำสงกรานต์ที่ "ไอคอนสยาม" วันสุดท้าย

นักท่องเที่ยวหลั่งไหล เล่นน้ำสงกรานต์ที่ "ไอคอนสยาม" วันสุดท้าย

View icon 297
วันที่ 15 เม.ย. 2569 | 17.36 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
วันนี้ (15 เม.ย. 69) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ไอคอนสยาม ประสบความสำเร็จเกินคาด บรรยากาศเล่นน้ำสงกรานต์คึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่หลั่งไหลเข้ามากันเป็นจำนวนมาก เพื่อมาร่วมสนุกเล่นน้ำสงกรานต์  ซึ่งจัดขึ้นบริเวณลานริเวอร์ พาร์ค

โดยตลอดทั้ง 6 วัน ที่ไอคอนสยามได้จัดงานมหาสงกรานต์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งมีนักท่องเที่ยวมาร่วมเล่นน้ำคลายร้อน กับอุโมงค์น้องช้างพ่นน้ำ 2 ที่มีชื่อว่า "ฉ่ำบุญ" กับ "รินสุข" จะพ่นน้ำ ประกอบแสง สี เสียง ซึ่งน้องช้างพ่นน้ำ ไม่ได้สร้างแค่ความสนุก แต่ยังได้ความเป็นสิริมงคลด้วย เพราว่าน้ำที่พ่นออกมาเป็นน้ำมนต์ ที่มาจาก  9 วัด 

ทั้งนี้ยังมีอีกจุดที่ให้เล่นน้ำก็คือ จุดเมืองสุขสยาม เป็นจุดที่ให้เล่นน้ำในร่ม เป็นการจำลอง 4 ภาค บรรยากาศตกแต่งเป็นแบยไทย ๆ ซึ่งสามารถให้นักท่องเที่ยวได้สรงน้ำพระ หลวงพ่อเงิน พระอุปคุต และพระประจำวันเกิด

นอกจากนี้นักท่องเที่ยวที่เล่นน้ำเสร็จแล้ว ไม่อยากหัวเปียก ตัวเปียกกลับบ้าน ทางไอคอนสนามได้จัดจุดเป่าผม เป่าเสื้อผ้า รวมถึงมีห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ให้บริการอีกด้วย

โดยสงกรานต์ไอคอนสยามปีนี้ประสบความสำเร็จเกินคาด นักท่องเที่ยวชาวไทย และต่างชาติ ต่างหลั่งไหลมาเล่นน้ำกันอย่างเนืองแน่น ซึ่งตอกย้ำว่า ประเทศไทย และไอคอนสยาม เป็นแลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยาตัวจริง เป็นเบอร์หนึ่งงานสงกรานต์ ครบทุกมิติแห่งการสาดน้ำ ที่สนุกสนาน และคงอัตลักษณ์วัฒนธรรมประเพณีไทย ซึ่งที่ไอคอนสยามจะเปิดให้เล่นน้ำถึงเวลา 22.00 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง