สุดคึกคัก วันไหลพัทยา นักท่องเที่ยวแห่เล่นน้ำชุ่มฉ่ำ

View icon 24
วันที่ 18 เม.ย. 2569 | 08.24 น.
ข่าวเด็ด 7 สี
แชร์
ข่าวเด็ด 7 สี - เริ่มต้นความสนุกสนานกันแล้ว นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ แห่เที่ยววันไหลพัทยา เล่นน้ำชุ่มฉ่ำต่อเนื่องถึงกลางคืน

บริเวณถนนเลียบชายหาดพัทยากลาง ตั้งแต่ช่วงพัทยากลางไปจนถึงซอย 7 และซอย 8 เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่ออกมาเล่นน้ำคลายร้อน ส่งผลให้บรรยากาศการท่องเที่ยวเมืองพัทยาคึกคักเป็นพิเศษ ทุกคนร่วมสาดน้ำกันอย่างสนุกสนาน แม้จะเข้าสู่ช่วงเวลากลางคืนแล้วก็ตาม

ขณะเดียวกัน บริเวณชายหาดพัทยากลางมีการจัดกิจกรรมคอนเสิร์ต โดยมีศิลปินชื่อดังผลัดเปลี่ยนขึ้นเวทีสร้างความบันเทิงให้กับผู้เข้าร่วมงาน ท่ามกลางกำลังตำรวจ ที่กระจายไปประจำอยู่ตามจุดสำคัญโดยรอบพื้นที่จัดงาน เน้นการดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยว เพื่อให้เทศกาลดำเนินไปอย่างเรียบร้อย ในช่วงสองวันที่เหลือของการจัดงาน "ไหลพัทยา 2569"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง