สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - ผัวสายโหด ฉุนขาดเมียไปตลาดแต่เช้ามืด ซื้อกุ้ง 20 บาท แม่ค้าไม่ขายให้ คว้าปืนและมีดบุกขู่แม่ค้า แตกตื่นกันทั้งตลาดแม่กลอง
หลังได้รับแจ้งเหตุ ชายคลั่ง พูดจาไม่รู้เรื่องถืออาวุธปืนและมีด บุกไปข่มขู่พ่อค้าแม่ค้าขายกุ้ง ที่ตลาดแม่กลอง จังหวัดสมุทรสงคราม เหตุเพราะใช้ให้เมียมาซื้อกุ้ง 20 บาท แล้วแม่ค้าไม่ขายให้
ตอนแรกก็ไม่มีใครรู้ว่า อาวุธปืนที่ผู้ก่อเหตุถือ คือ ปืนบีบีกัน ตำรวจเลยนำกำลัง 4-5 นาย มาล็อกตัวชายคลั่ง ทราบชื่อคือ นายเจนณรงค์ หรือ "เจต" อายุ 34 ปี เจ้าตัวให้การภาคเสธอ้างว่า ไม่ได้ตั้งใจถือปืนไปขู่ เพียงแค่จะไปซื้อกุ้งและจะไปถามว่า ทำไมถึงไม่ขายกุ้งให้
เจ้าของร้าน เปิดใจ เพราะถือเคล็ด ขอลูกค้าที่มาประเดิมร้านซื้อกุ้งสักครึ่งกิโลกรัม ก็จะขายให้ แต่นี่มาคนแรก ซื้อแค่ 20 บาท เชื่อว่า จะทำให้ขายไม่ดี ปรากฏว่า หลังจากนั้น ไม่รู้เมียไปเล่าให้ผัวฟังอีท่าไหน ถึงได้มาข่มขู่ที่ร้านถึง 2 รอบ
ตรวจค้นตัว นายเจต และในรถพบอาวุธปืนบีบีกัน 1 กระบอก และมีดยาวประมาณ 1 ฟุต อีก 2 เล่ม ตำรวจจึงควบคุมตัวมาโรงพัก พอทำการตรวจปัสสาวะพบสารเสพติด เจ้าตัวยอมรับว่า เพิ่งเสพยาบ้ามาเมื่อ 4 วันก่อน
งานนี้เลยโดนข้อหา เสพยาเสพติดให้โทษฯ ทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัวหรือตกใจโดยการขู่เข็ญ และพกพาอาวุธไปในที่สาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร