ข่าวเด็ด 7 สี - ญาติติดตามความคืบหน้ากรณีพี่สาว เสียชีวิต หลังเข้าศัลยกรรมแก้จมูกที่คลินิกแห่งหนึ่งใน จังหวัดนครปฐม
โดยน้องชาย ของผู้เสียชีวิต ระบุว่าพบพิรุธหลายอย่างในคลินิก ทั้งไม่มีวิสัญญีแพทย์ ไม่มีอุปกรณ์กู้ชีพ และกล้องวงจรปิดหันเข้ากำแพง โดยอ้างว่าเสีย ขณะที่เซิร์ฟเวอร์บันทึกภาพกลับหายไป ด้านผลชันสูตรเบื้องต้น ระบุว่า ผู้เสียชีวิตมีภาวะสมองบวม จากการขาดออกซิเจน
เบื้องต้นตรวจสอบพบ คลินิกมีใบอนุญาตถูกต้อง แต่วันที่เกิดเหตุมีแพทย์เพียงคนเดียว และไม่มีวิสัญญีแพทย์ดูแล ซึ่งไม่เป็นไปตามมาตรฐาน ทางครอบครัวขอความช่วยเหลือจาก "กัน จอมพลัง" และทนายความ พร้อมเดินทางไปยังกระทรวงสาธารณสุข เพื่อติดตามความคืบหน้า ขณะที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเตรียมลงพื้นที่ตรวจสอบอีกครั้ง
ขณะเดียวกัน มีผู้เสียหายเพิ่ม ออกมาเปิดเผยว่า เคยผ่าตัดจมูกที่คลินิกเดียวกัน แต่ภายหลังตรวจไม่พบวัสดุซี่โครงตามที่อ้าง ทำให้เกิดข้อสงสัยถึงความโปร่งใสของการรักษา คดีนี้ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริง และรอคำชี้แจงจากทางคลินิก