เร่งเคลียร์เศษแบตเตอรี่-ลิเทียม เกลื่อนถนน

View icon 10
วันที่ 4 พ.ค. 2569 | 14.02 น.
ข่าวเด็ด 7 สี
แชร์
ข่าวเด็ด 7 สี - รถบรรทุกแบตเตอรี่-ลิเทียม เพลิงไหม้วอด เหตุเกิดบนถนนเทพรัตน ช่วงอำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ขณะนี้เจ้าหน้าที่เร่งเคลียร์เศษซากแบตเตอรี่-ลิเทียม เพื่อคืนผิวจราจร

นี่เป็นภาพบรรยากาศจราจร เมื่อช่วงบ่าย ที่ผ่านมา ทีมข่าวตรวจสอบทราบว่า เจ้าหน้าที่ได้เปิดให้รถสัญจรแล้ว 1 ช่องจราจร ขวาสุดที่อยู่ติดกับต่อม่อทางด่วนบูรพาวิถี จากที่เมื่อเช้า ปิดทั้งหมด 3 ช่องจราจร โดยให้รถทุกชนิดไปใช้ช่องทางคู่ขนาน เป็นช่องทางหลัก แต่สรุปภาพรวมการจราจรจนถึงขณะนี้ รถยังคงมีรถติดสะสมยาวเหยียด

ขณะที่ เจ้าหน้าที่เร่งเคลีย์ เศษซากแบตเตอรี่-ลิเทียม ที่รถบรรทุก บรรทุกมาเต็มแล้วแล้วพอเกิดเพลิงไหม้ ก็ทำให้เศษซากแบตเตอรี่-ลิเทียม ที่ยังเผาไหม้ ไม่หมด กระเด็นร่วงจากรถบรรทุก กระจายเกลื่อนพื้นถนน ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังเร่งเคลียร์เศษซาก เพื่อคืนผิวจราจรให้รถสัญจรได้ตามปกติ คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในเย็นวันนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง